T2, 06/07/2020 01:25

Thịnh Phát: Đột phá để kiến tạo thành công

Chưa có đánh giá về bài viết

Lấy công nghệ làm nền tảng và liên tục đầu tư cho những cải tiến mạnh mẽ, Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát đang dần khẳng định được vị thế của mình với vai trò là nhà cung cấp các sản phẩm phụ gia thủy sản chất lượng đi cùng những giải pháp hữu ích có thể áp dụng cho các quy trình chế biến thủy sản tốt nhất thế giới hiện nay.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), tính đến hết tháng 11/2018, tổng giá trị xuất khẩu cá tra đạt hơn 2 tỷ USD trong đó giá trị xuất khẩu cá tra sang thị trường Mỹ đạt 494,3 triệu USD, tăng 54,6% so với cùng kỳ năm 2017. Giá trị xuất khẩu cá tra sang Trung Quốc – Hồng Kông đạt 482,8 triệu USD, tăng 29,3% so với cùng kỳ năm trước. Tín hiệu tích cực này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong tháng còn lại của năm 2018.

Đóng góp một phần không nhỏ vào những cột mốc đáng chú ý của ngành cá tra trong những năm qua, không thể không kể đến nỗ lực của ngành phụ gia thủy sản. Bên cạnh sự xuất hiện của một số “tân binh” gia nhập vào thị trường này, các nhà cung cấp kỳ cựu trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm, thủy sản như  Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát vẫn đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu để cho ra đời những dòng sản phẩm mới nhất với tính năng ưu việt, công dụng vượt trội và giá thành phải chăng. “Tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất” là tiêu chí Thịnh Phát đặt ra để tự tin đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhà máy gia công, chế biến thủy sản, đặc biệt đối với ngành chế biến cá tra fillet.

Bộ ba sản phẩm phụ gia thủy sản bao gồm NEW TECH 19 (Non-phosphate), NEW TECH 45 (Mix-phosphate) và FOOD TECH B được sản xuất bởi Công ty Thịnh Phát hiện đang là “bảo bối” của các nhà máy thủy sản lớn, nhỏ tại khu vực An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vũng Tàu… giúp nâng cao chất lượng mặt hàng cá tra chế biến nhằm đáp ứng được yêu cầu của tất cả các thị trường trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính như Mỹ, Brazil, Anh, Đức, Pháp và Trung Quốc … Thành phần là sự phối hợp khoa học giữa các chất phụ gia thực phẩm được FDI (Hoa kỳ) công nhận như Sodium tripolyphosphate, Tetrasodium Pyrophosphate, Acid Citric, Sodium Citrate… được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu và Thái Lan. Sản phẩm NEW TECH, FOOD TECH không chỉ giúp thủy sản giữ nước tốt, ngăn ngừa sự mất nước khi lưu kho và rã đông mà còn là một sự cải tiến vượt bậc trong công nghệ chế biến giúp cơ thịt săn chắc, giảm độ nhớt, chống lại sự ôxy hóa, tăng khả năng thu hồi định mức và hỗ trợ thủy sản không bị biến màu trong quá trình bảo quản.

Bằng việc ứng dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kế hoạch giám sát chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000, HACCP, GMP, HALAL và được Cục An Toàn Thực Phẩm –  Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố chất lượng, sản phẩm phụ gia thủy sản do Thịnh Phát sản xuất luôn được kiểm soát các chỉ tiêu Chloramphenicol, Salmonella, E.coli, thủy ngân, cadimi và chì không vượt quá giới hạn cho phép hoặc thậm chí không tồn tại trong sản phẩm. Việc áp dụng các hệ thống tiêu chuẩn quốc tế nói chung và hệ thống quản lý chất lượng nói riêng là một điều kiện tiên quyết đối với sự thành công của doanh nghiệp. Với mục tiêu “Bước tiến mới, chất lượng nâng tầm”, Thịnh Phát xác định cho mình hướng đi mang tính đặc thù riêng được cụ thể hóa bằng những cải tiến mạnh mẽ để có thể hội nhập và đứng vững trên thương trường, mang đến những dòng sản phẩm chất lượng nổi trội trong ngành thủy sản.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Công nghệ mới Thịnh Phát

ĐC: số 16, đường 12, P. Phước Long B, Q.9, TP Hồ Chí Minh

ĐT: 028 6282 7537 / 0917450417 (Mr Bá Thanh)

Email: info@thinhphatco.com.vn

Website: www.thinhphatco.com.vn

>> Chia sẻ về ý nghĩa tên gọi của bộ sản phẩm này, đại diện tổ chuyên gia của Công ty Thịnh Phát chia sẻ: “Cái tên NEW TECH, FOOD TECH như một lời khẳng định của sự cầu tiến, luôn nỗ lực cải tiến, thích nghi và tạo ra giá trị riêng”.

Nguyễn Phương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!