T2, 06/07/2020 01:18

Thức ăn cho tôm Uni-President: Khẳng định thương hiệu

Chưa có đánh giá về bài viết

Là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất thức ăn thủy sản tại Việt Nam, Công ty TNHH Uni-President không ngừng đầu tư nghiên cứu, sản xuất cho ra đời những dòng sản phẩm thức ăn chất lượng cao. Điển hình là những dòng sản phẩm thức ăn dành cho tôm – một đối tượng chủ lực của ngành thủy sản, mang lại thành công ngoài mong đợi cho khách hàng và bà con nuôi tôm tại khắp các tỉnh, thành trong cả nước.


Người nuôi tôm thành công nhờ sử dụng thức ăn của Uni-Presidetn Việt Nam Ảnh: N.C

Tiên phong chất lượng

Những năm gần đây nghiên cứu về dinh dưỡng và thức ăn thủy sản đã có những bước tiến nhanh cả về chiều rộng và chiều sâu, nhiều loại thức ăn cân bằng dinh dưỡng và có khả năng nâng cao sức khỏe của thủy sản nuôi đã được nghiên cứu và áp dụng trong sản xuất. Công ty TNHH Uni-President có mặt tại Việt Nam cách đây 20 năm và đã trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất thức ăn thủy sản.

Để có được một vụ nuôi thành công thì nguồn dinh dưỡng trong quá trình nuôi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng và năng suất. Hiểu được điều đó, thương hiệu thức ăn thủy sản của Uni-President mang đến cho người nuôi dòng sản phẩm dành cho tôm thẻ chân trắng và tôm sú được cải tiến với những giải pháp dinh dưỡng tối ưu, các dưỡng chất được phối trộn theo công thức hoàn toàn mới, phù hợp với nhu cầu và lợi ích của người nuôi tôm.

Tất cả sản phẩm thức ăn cho tôm nói riêng và cho thủy sản nói chung của Uni-President Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp thức ăn luôn được đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và khả năng truy xuất nguồn gốc. Đặc biệt, các sản phẩm này không chứa các hóa chất, hormone và kháng sinh cấm sử dụng; hệ số chuyển hóa thức ăn thấp, giúp tăng lợi nhuận đáng kể cho bà con trong vụ nuôi. Mặt khác, chất lượng của thức ăn thủy sản từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của Công ty.

Những sản phẩm ưu việt

Thức ăn tôm của Uni-President Việt Nam có nhiều ưu điểm vượt trội như: Độ ổn định trong nước tốt, đảm bảo mức độ ô nhiễm thấp nhất. Thức ăn được sản xuất với kỹ thuật đặc biệt, hoàn toàn không có chất kết dính nhân tạo; có tính hấp dẫn cao, kích thích tôm bắt mồi tốt; được tổng hợp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho tôm như các axit amin thiết yếu, axit béo, vitamin, khoáng chất, chất kích thích cho tôm lột xác và giúp tôm khỏe mạnh. Kích cỡ thức ăn phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, tăng độ đồng đều tôm nuôi. Sản xuất trên một quy trình kiểm soát vệ sinh chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm. Đạt hệ số chuyển hóa thức ăn tối ưu, giúp tôm mau lớn. Áp dụng những nghiên cứu khoa học mới nhất trong tổ hợp thức ăn, đảm bảo 100% nhu cầu dinh dưỡng cho tôm tăng trọng nhanh nhất, rút ngắn thời gian nuôi, tăng năng suất thu hoạch. Bổ sung tối đa chất hấp dẫn, giúp tôm bắt mồi nhanh. Sự phối hợp hài hòa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho tôm phát triển nhanh nhất và tránh ô nhiễm môi trường. Astaxanthin giúp tôm khỏe mạnh, màu sắc đẹp, nâng cao giá trị thương phẩm.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên giúp tôm hấp thu tốt nhất chất dinh dưỡng trong thức ăn.

Hiện nay, Uni-President đã hoàn thiện và đưa ra thị trường đầy đủ các sản phẩm chuyên biệt cho từng đối tượng tôm nuôi bao gồm hai đối tượng chủ lực là tôm sú và tôm thẻ chân trắng. Như các thương hiệu: Up, Laone, Nuri, HiAqua, Up Pro, Top One, Super Up và đặc biệt là sản phẩm Aqua 100. Các sản phẩm này đã quá quen thuộc với bà con nuôi tôm trên các vùng miền trong cả nước. Với Aqua 100, đây là một trong những sản phẩm ưu việt nhất, sử dụng nguyên liệu tự nhiên đặc biệt hỗ trợ khách hàng nuôi tôm thẻ chân trắng, khi tôm bị nhiễm bệnh phân trắng, sử dụng thức ăn Aqua 100 có thể giúp tôm bị phân trắng hấp thu dinh dưỡng tốt nhất, tôm nhanh hồi phục trở lại. Công dụng và hướng dẫn sử dụng tham khảo trên tất cả các tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Thiên Bình

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!