T2, 06/07/2020 12:41

Thương hiệu của chất lượng

Chưa có đánh giá về bài viết

Trải qua trên 20 năm hình thành và phát triển, SAPACO đã trở thành thương hiệu uy tín trong ngành bao bì nhờ không ngừng đổi mới quy trình công nghệ sản xuất và đồng hành với sự phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam, cùng đó là sự gắn kết chặt chẽ với người nông dân.


Gắn kết cùng nông dân

Là đơn vị được hợp nhất từ hai doanh nghiệp sản xuất bao bì có uy tín và lâu đời tại TP Hồ Chí Minh trước đây là Công ty Bao bì xuất khẩu SPACEX và Xí nghiệp Bao bì xuất khẩu PAFACEX. Và đã trở thành thành viên của Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) từ ngày 1/6/1999. Đến năm 2005, Công ty Bao bì Sài Gòn chính thức chuyển đổi thành Công ty CP Bao bì Sài Gòn (SAPACO) dựa trên quyết định phê duyệt của UBND TP Hồ Chí Minh.

Lấy nông nghiệp làm mũi nhọn phát triển và định hướng sứ mệnh sát cánh cùng nông dân, SAPACO nhiều năm qua không ngừng trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, hoàn chỉnh các quy trình công nghệ sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm gắn với nhu cầu nhà nông. SAPACO là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sản xuất thành công các loại màng phục vụ nông – ngư – diêm nghiệp với chất lượng ổn định, cho thời gian sử dụng lâu dài. Các sản phẩm đa dạng như màng phủ nông nghiệp, màng nhà kính, màng lót hồ nuôi tôm, màng lót ruộng muối…; sản phẩm không ngừng được cải tiến về chất lượng lẫn công năng, không chỉ được sử dụng phổ biến trên cả nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Cùng đó, SAPACO sở hữu dàn máy in ống đồng nhiều màu được điều chỉnh bằng thiết bị điện tử chính xác, hệ thống máy ghép đùn, ghép không dung môi, máy chia cắt dán túi tiên tiến, nhờ vậy có thể cung cấp các loại bao bì với nhiều chất liệu như: BOPP, Celophane, nhôm, PET, PA, màng xi mạ kim loại, màng trân châu… đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Với hệ thống máy in offset nhiều màu hiện đại, Công ty bảo đảm cung cấp các loại nhãn và hộp giấy in màu sắc tươi sáng, xử lý bề mặt đa dạng.

Chất lượng là tiên quyết              

Để có được sản phẩm chất lượng tốt, SAPACO đã không ngừng đầu tư nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Cùng đó, thông qua quá trình liên kết có thể tìm hiểu nhu cầu của người nông dân, từ đó nghiên cứu cải tiến, cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng.

Trong nuôi trồng thủy sản nói chung, nuôi tôm nói riêng, lĩnh vực chịu nhiều tác động từ yếu tố môi trường, thời tiết, tình trạng nước nhiễm bẩn, nhiễm mầm bệnh do rong tảo và vi sinh vật có hại gây ra là rất thường xuyên. Do dó, các chuyên gia khuyến cáo người dân sử dụng màng lót hồ để hạn chế rủi ro, khống chế những tác nhân gây hại cho tôm, điều tiết môi trường, chống sạt lở, dậy phèn, nhiễm bẩn… Trên cơ sở đó, SAPACO cũng cung cấp cho người dân loại màng lót hồ nuôi tôm chuyên dùng có sức chịu lực cao, thời gian sử dụng lâu dài, dòng đời 1,5 – 10 năm với phong phú lựa chọn như 80 micron, 150 micron, 200 micron, 300 micron, 400 micron, 500 micron, 750 micron, 1.000 micron. Trước sự cạnh tranh gay gắt, SAPACO vẫn luôn thực hiện đúng cam kết đã đưa ra như giữ vững chất lượng, nghiên cứu nguyên liệu với giá hợp lý, cải tiến kỹ thuật sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt các chuẩn mực về chiều dài (mỗi cuộn màng SAPACO được thiết kế đúng chuẩn, 400 m+ đối với màng phủ nông nghiệp và 100 m+ đối với màng nhà kính, màng lót hồ. Bên cạnh đó, chiều dài còn tùy vào yêu cầu của khách hàng đặt SAPACO sẽ đáp ứng theo nhu cầu), phối liệu từ 100% nhựa chính phẩm nhập khẩu.

Các sản phẩm của SAPACO có thời gian sử dụng lâu, chất lượng ổn định, nhận được nhiều giải thưởng, huy chương tại các hội chợ nông nghiệp như: Huy chương vàng, Bông lúa vàng trong các kỳ triển lãm hội chợ về nông nghiệp tại Cần Thơ và Hội chợ thương mại quốc tế tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Bao bì Sài Gòn

Địa chỉ: Lô III-13, đường 13,

Nhóm CN III, KCN Tân Bình,

P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú,

TP Hồ Chí Minh

ĐT: 0838155581

Website: www.sapaco.com.vn;

www.baobisaigon.com.vn

Liên hệ tư vấn:

Ông Võ Minh Hiệp,

Phó Tổng Giám đốc –

0913 945 720

>> Vừa qua, tại Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp với chủ đề: Phát triển nuôi tôm thâm canh đạt hiệu quả cao và bền vững do Trung tâm Khuyến nông Quốc gia và Sở NN&PTNT Bạc Liêu phối hợp tổ chức; sản phẩm của SAPACO đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và hộ nuôi tôm.

Linh Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!