T2, 06/07/2020 12:01

Thủy sản Đắc Lộc vinh dự nhận Cúp vàng danh hiệu Doanh nhân – Doanh nghiệp ASEAN năm 2015

Chưa có đánh giá về bài viết

Lễ vinh danh và giao lưu các Doanh nhân – Doanh nghiệp ASEAN năm 2015 đã được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan trong hai ngày 27 – 28/11,

Chương trình do Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (VITIC) thuộc Bộ Công thương Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại (FSC) thuộc Sở Ngoại vụ TP Hồ Chí Minh – Bộ Ngoại giao Việt Nam và Cục Xúc tiến Thương mại quốc tế (DITP) thuộc Bộ Thương mại Thái Lan đồng tổ chức. Nhằm thúc đẩy liên kết kinh tế, kết nối ASEAN và khuyến khích các Doanh nghiệp các  nước ASEAN tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng.

DNTN đắc lộc nhận cúp vàng danh hiệu doanh nhân - doanh nghiệp asean năm 2015

Bà Nguyễn Thị Nga, Giám đốc DNTN Đắc Lộc nhận Cúp vàng danh hiệu Doanh nhân – Doanh nghiệp ASEAN năm 2015

Chương trình được tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Tại Lễ vinh danh năm nay, Ban tổ chức đã trao tặng cúp vàng và Bằng chứng nhận danh hiệu cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và các nước trong khối ASEAN được xét chọn với 94 giải thưởng gồm 32 danh hiệu Doanh nhân – doanh nghiệp xuất sắc ASEAN; 14 thương hiệu được yêu thích ASEAN; 44 Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng ASEAN và 4 danh hiệu Điểm đến được yêu thích ASEAN. DNTN Thủy sản Đắc Lộc vinh dự nhận được Cúp vàng và chứng nhận cho danh hiệu Doanh nhân – Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN năm 2015.

Danh hiệu cao quý này sẽ là động lực để Thủy sản Đắc Lộc tiếp tục phấn đấu và ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nuôi trồng thủy sản trong nước và quốc tế.

Lương Trúc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!