T4, 21/02/2024 08:00

Tôm Việt: Vững vàng vượt thách thức

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Công ty TNHH Tôm Việt là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành thủy sản tại Việt Nam. Đến nay, Tôm Việt đã phát triển mạnh mẽ trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu tại Việt Nam các sản phẩm men vi sinh chất lượng cao, sản phẩm yucca…

Là đại diện phân phối tại Việt Nam cho nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới, Tôm Việt cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất, đem lại hiệu quả thiết thực cho nhà sản xuất thuốc thú y thủy sản, thức ăn chăn nuôi, người nuôi tôm, và các trại giống thủy sản. 

Nhìn lại năm 2023, tình hình thị trường vô cùng biến động, số lượng doanh nghiệp mới thành lập thuộc khu vực nông, lâm nghiệp, thủy sản giảm 19,5% so với năm 2022. Đồng thời số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh tăng 40,5% so với năm trước. Bình quân 1 tháng có 15.000 doanh nghiệp rút khỏi thị trường. 

Mặc dù trong bối cảnh vô cùng thách thức, Công ty TNHH Tôm Việt vẫn vững vàng duy trì hoạt động kinh doanh, phát triển và mở rộng thị trường, giữ mức ổn định về mặt sản lượng. Nhờ chất lượng vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã, sản phẩm của Tôm Việt ngày càng chiếm trọn niềm tin của nhiều người sử dụng trên các tỉnh thành trong nước. 

Với các sản phẩm như Biomax Actor, Enviro plus Treatment, Lagoonclear Tablets, Probio, Purpond Aquaculture, Purpond Aquatic… được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, chất lượng vi sinh vượt trội, được nhiều đại lý và hộ nuôi tin dùng. 

Chặng đường trong suốt những năm qua và những thành công mà công ty đã gặt hái được, Công ty Tôm Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác – người luôn đồng hành và vững bước cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Công ty TNHH Tôm Việt. 

Nhân dịp năm Quý Mão đi qua, đón chào năm Giáp Thìn 2024, toàn thể Công ty TNHH Tôm Việt xin trân trọng gửi lời chúc đến quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè đồng nghiệp cùng ngành một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, mọi sự hanh thông và tràn ngập thành công. Kính chúc quý khách hàng, đối tác đón xuân an vui, sum vầy, hạnh phúc bên gia đình. 

Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Công ty TNHH Tôm Việt và quý khách hàng, quý đối tác ngày càng phát triển bền vững, cùng nhau đạt được những thành tựu và thành công mới trong năm 2024. 

Tôm Việt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!