T2, 24/04/2023 10:27

Skretting Vietnam: Tổ chức Hội nghị Khách hàng năm 2023 tại Phú Quốc

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 7/4 vừa qua, tại thành phố biển Phú Quốc xinh đẹp, Skretting Vietnam đã tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng năm 2023 cho hàng trăm khách hàng thân thiết của Công ty.

Với chủ đề “Reaching new heights” – Vươn tầm cao mới, Skretting đã chia sẻ các định hướng và chiến lược của mình để cùng các khách hàng và đội ngũ nhân viên đạt được những thành quả mới trong năm 2023 này. Tại sự kiện, ông Eric de Vaan, Tổng Giám đốc của Nutreco Việt Nam cho biết: “Công ty rất vui và xúc động khi luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng dành cho Skretting. Công ty sẽ cam kết cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những dịch vụ kỹ thuật chu đáo nhất, cũng như áp dụng các công nghệ tiên tiến để mang đến thành công cho các khách hàng”.

Tiếp đó là những chia sẻ về kết quả kinh doanh cũng như kế hoạch phát triển tại các khu vực đến từ ông Lê Trung Việt, Giám đốc Kinh doanh của Skretting Vietnam. Các kiến thức về dinh dưỡng cho tôm và cá, cũng như giới thiệu bộ sản phẩm xử lý môi trường và hỗ trợ sức khỏe vật nuôi cũng được giới thiệu chi tiết bởi các chuyên gia của Skretting, nhằm mang đến cho các khách hàng những giải pháp chăm sóc ao nuôi hiệu quả.

Điểm nhấn và cũng là dấu ấn tại Hội nghị là chương trình tri ân đến các khách hàng của Skretting Vietnam với kết quả kinh doanh xuất sắc được diễn ra trong không khí trang trọng.

Chương trình xây đựng tinh thần đồng đội cũng được tổ chức ngay tại bãi biển xinh đẹp của Phú Quốc. Các khách hàng không phân biệt tuổi tác, vùng miền cũng hòa mình vào không khí của chương trình để thể hiện năng lực của mình một cách tốt nhất. Có thể thấy, đây là một hoạt động mang đến cho các khách hàng sự gắn kết, đồng thời qua đó Skretting Vietnam cũng truyền tải thêm các giá trị của Tập đoàn đến Quý khách hàng.

Chương trình Hội nghị khách hàng của Skretting Vietnam đã mang đến cho khách hàng những kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời giúp tăng thêm mối quan hệ gắn kết giữa Công ty và khách hàng. Chúc Quý khách hàng một năm thắng lợi và nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Gia Mẫn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!