T4, 15/11/2023 08:00

Tốc độ lớn tuyệt vời của tôm giống cpf-Turbo G20

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Lợi nhuận luôn là mục tiêu hướng tới của mọi người nuôi tôm, bên cạnh giải pháp nuôi tôm kích cỡ lớn, thì tốc độ phát triển nhanh của tôm giống là yếu tố quan trọng, giúp tiết giảm chi phí, tăng lợi nhuận trong vụ nuôi.

Anh Nam (bên phải) cùng đội ngũ nhân viên C.P. Việt Nam. Ảnh: C.P

Ngày hôm nay C.P. Việt Nam, xin mời quý độc giả Tạp chí Thủy sản Việt Nam đến với câu chuyện nuôi tôm, với kỳ tích về tốc độ phát triển ADG 0,57 g/ngày đầy ấn tượng từ ao nuôi của anh Nguyễn Hồ Nam, khách hàng C.P. Việt Nam tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Kỳ tích tốc độ

Đồng hành và gắn bó với C.P. Việt Nam từ những ngày đầu chuyển đổi sang mô hình CPF-Combine, anh Nam đã gặt hái không ít thành công trong 7 năm triển khai. Suốt nhiều năm qua, mỗi vụ nuôi anh Nam luôn đặt mục tiêu nuôi về kích cỡ lớn và đã đạt nhiều kết quả thu hoạch kích cỡ từ 18 – 25 con/kg với sản lượng hàng chục tấn tôm qua mỗi vụ nuôi. Đó là những thành quả giúp anh thu lợi nhuận, phát triển kinh tế gia đình và tạo việc làm cho nhiều người dân địa phương.

Tôm giống CPF-Turbo G20 đạt kích cỡ kỷ lục 12,9 con/kg sau 136 ngày

Từ những kết quả đạt được, cũng như chứng kiến hàng loạt khách hàng của C.P. nuôi về kích cỡ kỷ lục 15 con/kg trên khắp cả nước, anh Nam đã quyết tâm đặt các mục tiêu lớn hơn, khai thác hết tiềm năng của tôm giống C.P.. Với sự nỗ lực và tinh thần không ngừng học hỏi của mình, cùng sự đồng hành của đội ngũ anh em C.P. Việt Nam, trong vụ nuôi năm 2023, anh Nam đã xuất sắc chinh phục kỷ lục phải gọi là “kỳ tích” khi tôm đạt kích cỡ 12,9 con/kg chỉ sau 136 ngày nuôi, tốc độ phát triển ADG: 0,57 g/ngày

Giải pháp đảm bảo lợi nhuận

Tôm giống CPF-Turbo G20 ghi nhận nhiều kết quả vượt trội về tốc độ lớn cũng như kích cỡ tôm

Đạt được kỳ tích ấn tượng này anh Nam chia sẻ: “Nhiều năm về trước, giá tôm còn chưa nhiều biến động nên nuôi việc nuôi tôm khá thoải mái. Cho đến nay, mỗi vụ thả nuôi phải luôn đặt tâm huyết nuôi về kích cỡ lớn, bởi nuôi tôm về size lớn luôn bán được giá tốt và thu về được lợi nhuận cao nhất”.

Gia đình anh Nam và anh em nhân viên C.P. Việt Nam xác nhận kích cỡ kỷ lục

Anh Nam cho biết thêm, để đạt kỷ lục này thì tôm giống CPF-Turbo G20 đóng vai trò quan trong nhất khi có khả năng nuôi được kích cỡ lớn và lớn rất nhanh; ngoài ra các sản phẩm thức ăn chất lượng từ C.P. như Super Shrimp Max, Goal, Lexus được sản xuất theo công thức đặc biệt 5G giúp tôm phát triển.

Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam trao tặng phần quà cho kỷ lục gia Nguyễn Hồ Nam trong buổi lễ vinh danh

Có thể thấy, với tốc độ phát triển vô cùng ấn tượng này, kỷ lục gia Nguyễn Hồ Nam tại Trà Vinh đây một lần nữa cho thấy hiệu quả sự đột phá tốc độ lớn, đột phá sức chống chịu và nuôi về được kích cỡ lớn của tôm giống CPF-Turbo G20. Đây có thể coi là giải pháp tối ưu lợi nhuận kể cả trong các thời điểm giá tôm nhiều biến động.

Tôm giống CPF-Turbo G20 đạt kích cỡ 12,9 con/kg sau 136 ngày nuôi được anh Nam chăm sóc trong khu nuôi CPF-Combine

Ngoài anh Nam, với tôm giống CPF-Turbo G20, C.P. Việt Nam vừa qua cũng ghi nhận các kết quả đột phá tốc độ lớn không kém tại tỉnh Bến Tre; lần lượt là anh Nguyễn Văn Vu với kết quả 136 ngày – size 14,2 con/kg (ADG 0,51g/ngày) và anh Dương Minh Triết 123 ngày – size 15 con/kg (ADG 0,54 g/ngày).

Công Quý

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!