T2, 06/07/2020 12:06

Tôm giống Hoàng Vinh: Kinh doanh bằng chữ tâm

Chưa có đánh giá về bài viết

Gia nhập ngành thủy sản với thời gian ngắn, gắn trách nhiệm của doanh nghiệp với lợi ích của người nuôi tôm, liên tục đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm, nhờ đó Công ty CP Tôm giống Hoàng Vinh không ngừng lớn mạnh và mở rộng thương hiệu trong ngành tôm Việt Nam.

logo công ty tôm giống hoàng vinhQuả ngọt, rễ sâu

Ngành tôm Việt Nam đã trải qua thời kỳ phát triển nóng, có sự gia tăng mạnh về diện tích và sản lượng tôm nuôi. Nhưng đi kèm với sự phát triển nóng là hệ lụy về bài toán quy hoạch, chất lượng con giống, chất lượng sản phẩm. Cùng với sự phát triển nóng là vấn đề hội nhập, yêu cầu chất lượng, giá cả… Những yêu cầu này đặt ra cho doanh nghiệp những câu trả lời để thích nghi, tồn tại, phát triển.

Xuất phát từ thực tế này, tôm giống Hoàng Vinh “sinh sau đẻ muộn” càng xác định rõ phương thức kinh doanh, hoạt động sản xuất để xây dựng “bản sắc riêng”. Công ty đã đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, sở hữu vùng nuôi diện tích rộng, mỗi con giống tôm thẻ chân trắng và tôm sú được sản xuất ra là mắt xích quan trọng từ nhập khẩu tôm bố mẹ đến ao nuôi của khách hàng.

Luôn chú trọng áp dụng quy trình sản xuất khép kín hiện đại, quản lý chất lượng đồng bộ, từ năm 2014 cho đến nay, Hoàng Vinh đã phát triển được số lượng con giống trải dài khắp các tỉnh thành ven biển, từ Móng Cái (Quảng Ninh) đến Cà Mau. Thương hiệu tôm giống Hoàng Vinh cũng tạo ra được một chuẩn mực về chất lượng tôm giống sạch, đáp ứng những thông số kỹ thuật, nhờ nhập khẩu được nguồn tôm giống bố mẹ chất lượng.

Bằng thực tế hoạt động sản xuất và hỗ trợ khách hàng, Hoàng Vinh đã chứng minh một phương hướng phát triển đúng đắn của ngành tôm giống Việt Nam. Đó là vận dụng công nghệ cao, những máy móc hiện đại nhất của thế giới vào nuôi tôm trong nước, chọn những tôm giống bố mẹ có xuất xứ rõ ràng, ưu tú nhất, tuyệt đối thực hiện nghiêm chỉnh quy trình công nghệ tiên tiến nhất.

trại sản xuất tôm tại công ty cp tôm giống hoàng vinh ninh thuận

Trại sản xuất tôm tại Ninh Thuận

Nhận thức rõ về vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với mỗi vụ nuôi của khách hàng, tôm giống Hoàng Vinh luôn trăn trở và tìm mọi cách thực hiện để cho ra những sản phẩm tôm giống chất lượng. Cùng với việc sản xuất an toàn, hiệu quả, Hoàng Vinh còn “sát cánh” với khách hàng, thông qua những chương trình hội thảo, tập huấn chuyên môn cho người nuôi tôm. Chia sẻ về hoạt động này, Giám đốc Công ty, ông Lê Văn Tiến, cho biết, Công ty luôn quan tâm tới sự thành công của người nuôi, coi đây là nhiệm vụ của mình, bởi sự tồn tại và phát triển của Công ty đều gắn với sự thắng lợi của khách hàng. Do đó, Công ty đặc biệt quan tâm tới những vùng nuôi tôm còn gặp khó khăn, người nuôi ít có điều kiện sử dụng con giống đạt chuẩn, và áp dụng khoa học, mô hình nuôi hiệu quả.

 

Bằng khen từ người nuôi

Nhận được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng, tôm giống Hoàng Vinh đã có thêm niềm tin, động lực để tiếp tục phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Trong năm nay, Công ty dự kiến tiếp tục mở rộng sản xuất, phân phối sản phẩm, mở thêm đại lý phân phối tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, kết hợp hoạt động tư vấn hỗ trợ kỹ thuật. Mong muốn của Công ty trong thời gian tới là đưa sản phẩm tôm giống Hoàng Vinh trở thành thương hiệu gần gũi, thân quen với mỗi người nuôi.

nhân viên công ty tôm giống hoàng vinh

đội ngũ nhân viên công ty tôm giống hoàng vinh

Đội ngũ nhân viên Công ty giàu kinh nghiệm

Những phản hồi của khách hàng với tôm giống Hoàng Vinh là câu trả lời chính xác về những gì Công ty đã làm được trong thời gian qua. Khách hàng sử dụng tôm giống Hoàng Vinh đều hài lòng về giá cả, chất lượng con giống, đặc biệt là hỗ trợ con giống cho người nuôi khi ngành tôm gặp khó khăn hay sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên luôn “cận kề” với người nuôi trong suốt vụ nuôi.

Mặc dù còn “non trẻ” về thời gian gia nhập ngành tôm, nhưng bằng những việc đã làm, bằng sự nỗ lực chung của tập thể Công ty, đến nay, tôm giống Hoàng Vinh đã khẳng định được vị thế của ngành tôm giống Việt Nam, đóng góp chung vào kết quả của ngành tôm trong sự phát triển chung của ngành thủy sản. Bản lĩnh làm nên từ trí tuệ, tâm huyết, sáng tạo, tôm giống Hoàng Vinh tự tin viết tiếp trang vàng đưa sản xuất tôm đến gần hơn với người dân.

>> “Chưa đầy hai năm phát triển nhưng tôm giống Hoàng Vinh đã có những bước phát triển vượt bậc từ sản xuất, phân phối sản phẩm, đây là minh chứng về sự đầu tư, định hướng đúng đắn của Công ty. “Đi tắt đón đầu”, lấy hiệu quả cho khách hàng làm thước đo, tôm giống Hoàng Vinh sẽ tiếp tục thực hiện phương châm này trong thời gian tới” – Giám đốc Lê Văn Tiến chia sẻ.

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!