T6, 31/03/2023 10:15

Tôm Việt Úc tạo dấu ấn trong đêm GALA đưa thủy sản Việt lên bàn tiệc thế giới

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tối 30/3, Gala Dinner với chủ đề: “Đưa thủy sản Việt lên bàn tiệc thế giới” đã mang đến bạn bè trong và ngoài nước, các chuyên gia ẩm thực đầu ngành, các hiệp hội…về những món ăn đặc sản, những sản phẩm thủy sản chủ lực xuất khẩu của Việt Nam như tôm thẻ chân trắng và cá tra.

Đây là hoạt động trước thềm hội thảo: “Phát triển chuỗi liên kết – Nâng tầm thương hiệu thủy sản Việt Nam” do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ NN&PTNT, VASEP và UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

Điểm nhấn của chương trình chính là phần trình diễn chế biến những món ăn đặc sắc mà lần đầu tiên thực khách thưởng thức từ các đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước

Trong đó, tôm Việt Úc đã vinh dự góp mặt là một trong những điểm nhấn ẩm thực, đại diện cho tôm Việt. Đích thân ông Matshuo – Chủ tịch Hiệp hội ẩm thực Việt Nhật chế biến món Sushi Tôm. Với công thức mới, được chế biến kỳ công, cùng nguyên liệu sạch đã góp phần tạo nên thành công cho món ăn. 

Ông Matsuo đánh giá rất cao về độ tươi ngon, cũng như màu sắc và hương vị của tôm Việt Úc. Ông là người rất kỹ tính trong việc lựa chọn nguyên liệu cũng như nguồn gốc thực phẩm, sau khi biết được quy trình nuôi khép kín, hoàn toàn sạch và không kháng sinh suốt vòng đời con tôm, ông đã không ngần ngại thử ngay tôm khi còn tươi, chưa qua chế biến. Nguyên liệu tươi ngon chính là lý do tạo nên thành công cho món ăn. Thực khách tại đêm tiệc đã dành rất nhiều lời khen cho món tôm Việt Úc.

Việc kết hợp từ các nguyên liệu tươi sạch, được biến tấu với tài năng của các Đầu bếp thượng hạng, chính là bước đệm để cùng nhau chung tay nâng tầm hình ảnh, thương hiệu và giá trị của Tôm Việt trên thị trường trong và ngoài nước.

Món tôm Việt Úc ghi dấu ấn với công thức chế biến mới lạ từ ông Matsuo

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Việt Úc, Báo Tuổi Trẻ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tặng hoa cho các đầu bếp 

Việt Úc

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!