T2, 25/07/2022 10:32

Tủ đông cưỡng bức đa tầng OctoFrost: Cơ hội duy nhất cho các nhà chế biến

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thực phẩm đông lạnh, OctoFrost nhận ra những thiếu sót của công nghệ cấp đông truyền thống về hiệu quả chi phí và không gian. Do đó, bằng cách lắng nghe nhu cầu của khách hàng, OctoFrost đã phát triển một sản phẩm chủ lực hoạt động trên nguyên tắc tác động cưỡng bức và cung cấp cho các nhà chế biến thủy sản một giải pháp bền vững để cấp đông an toàn các sản phẩm chất lượng cao – Tủ đông cưỡng bức đa tầng.

Tác động cưỡng bức là gì?

Cấp đông cưỡng bức là một phương pháp cấp đông nhanh sử dụng các luồng khí lạnh có tốc độ cao và khối lượng lớn từ bên trên và bên dưới sản phẩm. Điều này giúp phá vỡ hiệu quả lớp không khí tĩnh xung quanh sản phẩm, dẫn đến việc đông lạnh nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút đồng thời đảm bảo sự mất nước tối thiểu và cho chất lượng sản phẩm cao cấp nhất.

Kiểu cấp đông này thích hợp cho các sản phẩm thực phẩm mỏng hơn và dày đến 25 mm, chẳng hạn như cá fillet và tôm các loại, hoặc để đông lạnh các sản phẩm lớn hơn trước khi cắt lát.

OctoFrost

Một giải pháp thay thế hiệu quả

Được thiết kế cho một diện tích nhỏ, thiết kế nhỏ gọn của tủ đông cưỡng bức đa tầng OctoFrost đạt được gấp đôi công suất sản xuất trên mỗi m2 diện tích nhà xưởng so với hầu hết các giải pháp hiện có.

Thay vì sử dụng một băng tải đơn lẻ như hầu hết các tủ đông, nhiều cấp băng tải thẳng cung cấp một số lợi thế cho các nhà chế biến thực phẩm, bao gồm khả năng chịu tải cao hơn, hình dạng sản phẩm được bảo quản và tính linh hoạt khi chạy các sản phẩm khác nhau trên từng cấp độ. Do đó, các nhà chế biến có thể giảm thiểu chi phí sản xuất trong khi bán sản phẩm của họ với giá cao.

*Quét mã QR để xem tủ đông cưỡng bức đa tầng OctoFrost ở chế độ 3D

Do các tính năng cạnh tranh này, tủ đông cưỡng bức da tầng OctoFrost cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho hầu hết các tủ đông xoắn, những loại tủ đông này cồng kềnh hơn và có thể làm biến dạng sản phẩm trong quá trình cấp đông.

Mặt khác, do sử dụng nguồn năng lượng tái sử dụng tự nhiên, tức là không khí. Điều này mang lại lợi thế cạnh tranh cho các nhà chế biến thực phẩm giúp loại bỏ chi phí vận hành liên quan đến việc mua nitơ lỏng trước khi cấp đông từng lô sản phẩm.

Một lợi thế đáng kể khác nữa là an toàn thực phẩm. Do thiết kế mở và có thể tiếp cận, tủ đông cưỡng bức đa tầng OctoFrost cho phép dễ dàng kiểm tra và đảm bảo vệ sinh và bảo trì một cách kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm..

3 lớp mạ băng – Cơ hội sinh lợi cho các nhà chế biến

Một trong những lợi thế đáng kể nhất của việc đầu tư vào tủ đông cưỡng bức đa tầng OctoFrost là khả năng mạ băng ở cả hai đầu của tủ đông. Thiết lập này giúp các nhà chế biến thủy sản có thể mạ băng 3 lần và làm cứng lớp mạ băng bên trong cùng một tủ đông khi sản phẩm di chuyển từ lớp này sang lớp kia. Điều này càng giúp bảo quản sản phẩm, đồng thời góp phần tiết kiệm chi phí và năng suất của thiết bị.

tôm

Với Tủ đông cưỡng bức đa tầng OctoFrost, chúng tôi tôn vinh cam kết không ngừng đổi mới các giải pháp xử lý bền vững, hiệu quả về chi phí và không gian.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp cấp đông IQF của OctoFrost bằng cách truy cập www.octofrost.com.

OctoFrost

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!