AquaSim là một công cụ quản lý kết hợp giữa sinh học, chất lượng và kinh tế; nhằm tối ưu hóa hiệu quả sản xuất và tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Công cụ này được người nuôi thủy sản trên toàn thế giới sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.
Bệnh hoại tử gan tụy cấp tính (viết tắt EMS) bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2010. Có thể nói, đó là bệnh duy nhất do nguyên nhân là vi khuẩn nhưng lại gây chết cấp tính và gây thiệt hại nhiều nhất cho người nuôi (các bệnh chết cấp tính khác chủ yếu do virus) và rất khó chữa trị.
Nói đến mắm là nói đến một thứ nước chấm đặc trưng mà nếu ai không ngửi quen sẽ cảm thấy khó chịu… nhưng khi đã “chịu” rồi thì nhớ mãi. Loại nước mắm tỏa mùi thơm gắt đặc trưng, mặn đậm đà, màu từ vàng rơm sau chuyển dần sang màu mật ong, cánh gián.
Chúng tôi có Trang trại nuôi trồng thủy sản nằm trên diện tích 5 ha, cạnh biển, tại Lộc An, huyện Phước Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sản phẩm có tác dụng điều trị bệnh phân trắng.
Nước mắm Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam và các nước ASEAN được chính thức bảo hộ tên gọi xuất xứ tại tất cả các nước thành viên Liên minh châu Âu (gồm 28 nước thành viên) và cũng là chỉ dẫn địa lý đầu tiên của Việt Nam được công nhận và bảo hộ tại EU.
Phù hợp từng loại hình nuôi (ao đất, ao bạt, ao gièo…) giúp thức ăn không rơi tại máy – hiệu quả kinh tế cao
Quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) là công cụ hữu hiệu bảo vệ cho doanh nghiệp (DN) các ngành nghề, đồng thời cũng là yếu tố quan trọng nâng cao sức mạnh tổng hợp của quốc gia trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng khi hội nhập kinh tế quốc tế.
Từ lâu, nước mắm truyền thống Phan Thiết đã nổi tiếng khắp nơi trong và ngoài tỉnh nhờ chất lượng. Hiện nay, dù gặp không ít khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ, song các doanh nghiệp sản xuất nước mắm Phan Thiết vẫn luôn quan tâm gìn giữ và nâng cao thương hiệu sản phẩm…
Bộ NN&PTNT mới đây đã có kết quả rà soát, kiểm tra bổ sung liên quan tới chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nước mắm. Theo đó, 100% mẫu nước mắm khảo sát ngẫu nhiên đều cho kết quả an toàn.