Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP Quảng Ninh tại Hà Nội

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tối 4/12 vừa qua, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP và xúc tiến du lịch Quảng Ninh năm 2020 tại sân khấu ngoài trời thuộc khuôn viên Trung tâm thương mại MeLinh Plaza Hà Đông.

25 gian hàng giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Quảng Ninh trong chương trình

Đã có 25 gian hàng giới thiệu và bán trên 55 sản phẩm OCOP Quảng Ninh tại sự kiện lần này ; trong đó, có các mặt hàng thủy sản đã qua sơ chế, chế biến và trên 20 mặt hàng thủy, hải sản tươi sống của tỉnh Quảng Ninh như: cua, hàu, ngao, tôm (Quảng Yên), cá chỉ vàng, cá thu, sứa, bề bề bóc nõn (Đầm Hà), cua lột, mực lá, tôm sú, tôm he, ruột hàu (Cẩm Phả)…; và quảng bá tiềm năng du lịch, với các tour và điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, cùng những chính sách ưu đãi nhằm thu hút khách du lịch nội địa đến với Quảng Ninh.

Lễ Khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP Quảng Ninh

Đây là một trong những sự kiện văn hóa, du lịch nhằm đẩy mạnh các giải pháp kích cầu tiêu dùng, du lịch nội địa và đồng hành cùng doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19. Tại sự kiện này, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh sẽ trực tiếp giới thiệu sản phẩm và kết nối với người tiêu dùng, các doanh nghiệp phân phối để tiêu thụ, tìm kiếm đối tác. Đồng thời, người tiêu dùng Hà Nội có cơ hội được tiếp cận với sản phẩm thủy sản, OCOP Quảng Ninh.

Đại biểu tham dự chương trình Lễ Khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản, OCOP Quảng Ninh

Tại lễ khai mạc còn diễn ra hoạt động trao biên bản hợp tác xúc tiến thương mại của 3 đơn vị sản xuất, kinh doanh thủy sản Quảng Ninh với 3 đơn vị phân phối trên địa bàn TP. Hà Nội. Sự kiện kéo dài trong 4 ngày từ 4 – 7/12/2020.

Một số hình ảnh tại các gian hàng:

Sao Mai

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!