T7, 04/05/2024 09:27

Tuyên truyền chống khai thác IUU cho ngư dân Lý Sơn

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 2/5, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi, Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Ngãi, Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh Quảng Ngãi gặp gỡ, tuyên truyền, vận động phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và các đơn vị phối hợp tuyên truyền cho hơn 150 ngư dân, chủ tàu cá, thuyền trưởng, máy trưởng, thuyền viên và các doanh nghiệp thu mua hải sản trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn các quy định về chống khai thác IUU, Luật Thủy sản, một số nội dung cơ bản của Luật Cảnh sát biển Việt Nam.

Tuyên truyền chống khai thác IUU cho ngư dân Lý Sơn

Đợt tuyên truyền trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn là quyết tâm của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và các cơ quan chức năng, cấp ủy, chính quyền địa phương tỉnh Quảng Ngãi để góp phần ngăn chặn, tiến tới chấm dứt hoàn toàn hoạt động khai thác hải sản bất hợp pháp.

Tặng lá cờ Tổ quốc cho ngư dân

Nhân dịp này, Vùng Cảnh sát biển 2 đã trao 50 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tặng các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, hàng trăm lá cờ Tổ quốc và nhiều tài liệu tuyên truyền cho các chủ tàu cá và ngư dân.

Như Đồng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!