T2, 06/07/2020 01:22

Uni-President Việt Nam: Mục tiêu là mang hiệu quả đến cho đại lý và người nuôi

Chưa có đánh giá về bài viết

Từ ngày 12 – 17/11, tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2018 với chủ đề: “Chúng tôi phục vụ vì sự thành công của bạn”. Đây là sự kiện quan trọng của Công ty, nhằm tổng kết hoạt động trong sản xuất kinh doanh năm 2018 và định hướng phát triển cho năm 2019; đồng thời, tri ân tới những khách hàng, đại lý đã luôn đồng hành cùng Công ty trong năm qua.

Tham dự Hội nghị có ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam, Ban giám đốc Công ty cùng trên 700 đại biểu đại diện các đại lý tại miền Bắc, Trung, Nam.

Trải qua gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, nhờ có chiến lược đúng đắn và sự cộng hưởng từ môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công quan trọng, qua đó đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế – xã hội; cũng như giá trị gia tăng của ngành thủy sản Việt Nam.

Ông Chen I Shen, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Uni-President Việt Nam cho biết, Hội nghị là dịp để Công ty chia sẻ thông tin thị trường, sản phẩm mới, thông tin khu vực, đánh giá sản phẩm của đại lý và khách hàng. Khoảng thời gian giữa năm, tình hình nuôi tôm, giá tôm nguyên liệu không được thuận lợi, điển hình như Ấn Độ đã ảnh hưởng trực tiếp tới ngành tôm Việt Nam; nhưng từ tháng 8 trở lại đây đã có khởi sắc hơn. Giá tôm tại Việt Nam tăng và sự hỗ trợ tích cực của quý đại lý nên sản lượng thức ăn tôm năm 2018 của Công ty đã hoàn thành kế hoạch.

Về tình hình cá, nhìn chung năm qua việc nuôi cá và giá cả rất thuận lợi, người nuôi được mùa trúng giá và dự kiến đến cuối năm giá cá vẫn rất tốt.

Những năm gần đây môi trường và thị trường có nhiều biến động, do đó, không chỉ cải thiện chất lượng thức ăn mà cần có các giải pháp khác để hỗ trợ cho bà con nuôi tôm; trong đó, yếu tố vô cùng quan trọng là môi trường nuôi. Chính vì vậy, bên cạnh việc củng cố và nâng cao chất lượng thức ăn, Uni-President Việt Nam cũng đưa ra nhiều sản phẩm vi sinh, đặc biệt là bộ 3 sản phẩm: Uni-Light, Lactot, Bác Sĩ Lưu để hỗ trợ môi trường, tạo vụ nuôi thành công. “Đây là những nỗ lực của Công ty tại thị trường trong nước và nhiều nước khác trên thế giới như Ấn Độ, Malaysia; các đại lý và người nuôi đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm; cùng đó là sản phẩm thuốc, xử lý đáy ao. Thay mặt Công ty, tôi mong muốn quý đại lý tiếp tục ủng hộ, hợp tác và phát triển bền vững cùng với Uni-President Việt Nam”, ông Chen I Shen nhấn mạnh.

Ông Liou Hai Hoa, Phó Tổng Giám đốc Uni-President Việt Nam cũng giới thiệu về những sản phẩm chiến lược trong việc cải thiện môi trường và xử lý ô nhiễm nguồn nước của Công ty. Cũng như một số thông tin về tình hình dịch bệnh và những giải pháp bổ sung dinh dưỡng cho tôm, nâng cao tỷ lệ sống, hiệu quả kinh tế, cải thiện môi trường nuôi, nâng cao lợi nhuận cho đại lý và người nuôi từ đại diện Công ty UPVN.

Hội nghị khách hàng của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam 2018 đã vinh danh các đại lý kinh doanh xuất sắc cùng chương trình gala đặc sắc 

Linh Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!