T2, 06/07/2020 01:55

Uni-President Việt Nam: Sự kết hợp hoàn hảo từ thức ăn – vi sinh – thuốc

Chưa có đánh giá về bài viết

Với việc luôn tiên phong và không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ, nâng cao chất lượng, đưa đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tối ưu nhất cho khách hàng và người nuôi; Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã luôn giữ vững được phong độ và nâng cao được vị thế thương hiệu trong ngành thủy sản thời gian qua. Công ty đã luôn là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ cung cấp các sản phẩm thức ăn, thuốc, vi sinh trong NTTS của người nuôi.

Quá trình nuôi là một một chuỗi liên tục, không thể thiếu một trong các yếu tố nào, do vậy Uni-President Việt Nam luôn mong muốn cung cấp đầy đủ các sản phẩm để đáp ứng các yếu tố, điều kiện nhằm góp phần vào sự thành công của bà con. Chính vì vậy, ở mỗi giai đoạn trong quy trình nuôi, Công ty luôn lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất để cung cấp cho khách hàng, đồng thời tư vấn kỹ thuật giúp bà con nắm bắt để phòng tránh rủi ro.

 

Thức ăn chất lượng cao

Được biết đến là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thức ăn thủy sản, những năm qua thương hiệu thức ăn thủy sản của Uni-President đã tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao; do Công ty đã không ngừng đầu tư nghiên cứu tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội dành cho nhiều loài thủy sản khác nhau; trong đó, nổi bật là dòng sản phẩm dành cho tôm và cá lóc.

Thức ăn tôm của Uni-President Việt Nam có nhiều ưu điểm nổi bật như: Độ ổn định trong nước tốt, đảm bảo mức độ ô nhiễm thấp nhất. Thức ăn được sản xuất với kỹ thuật đặc biệt, hoàn toàn không có chất kết dính nhân tạo; có tính hấp dẫn cao, kích thích tôm bắt mồi tốt; được tổng hợp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho tôm như các axit amin thiết yếu, axit béo, vitamin, khoáng chất, chất kích thích cho tôm lột xác và giúp tôm khỏe mạnh. Kích cỡ thức ăn phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, tăng độ đồng đều tôm nuôi; sản xuất trên một quy trình kiểm soát vệ sinh chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm; đạt hệ số chuyển hóa thức ăn tối ưu, giúp tôm mau lớn; áp dụng những nghiên cứu khoa học mới nhất trong tổ hợp thức ăn, đảm bảo 100% nhu cầu dinh dưỡng cho tôm tăng trọng nhanh nhất, rút ngắn thời gian nuôi, tăng năng suất thu hoạch; bổ sung tối đa chất hấp dẫn, giúp tôm bắt mồi nhanh. Bên cạnh đó, sản phẩm thức ăn tôm của Uni-President còn là sự phối hợp hài hòa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho tôm phát triển nhanh nhất và tránh ô nhiễm môi trường; Astaxanthin giúp tôm khỏe mạnh, màu sắc đẹp, nâng cao giá trị thương phẩm.

Bên cạnh dòng sản phẩm dành cho tôm, Uni-President Việt Nam cũng nghiên cứu và phát triển thức ăn cá lóc từ rất sớm tại nhiều nước trên thế giới, đến năm 2015 mới bắt đầu sản xuất đưa vào thử nghiệm tại Việt Nam và cho kết quả tốt. Sản phẩm Thức ăn hỗn hợp nuôi cá lóc nhãn hiệu UP bao gồm 5 mã số: CD2000, CD3000, CD4000, CD5000, CD6000 dành cho từng giai đoạn phát triển của cá lóc của Uni-President được người nuôi cá đón nhận và tin dùng.

 

Vi sinh tối ưu

Không chỉ được biết là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm thức ăn thủy sản tại Việt Nam, Uni-President còn khẳng định được thế mạnh của mình bằng các sản phẩm vi sinh; giúp cải tạo môi trường, tăng dinh dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi cho tôm, cá sinh trưởng và phát triển.

Công ty đã luôn tiên phong trong việc đầu tư, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại để cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người nuôi. Từ năm 2016 đến nay, Uni-President Việt Nam đã cung cấp cho các hộ nuôi và khách hàng của mình nhóm bộ ba sản phẩm vi sinh được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Đó chính là: Uni-Light PSB, Uni-Light Lactot, Uni-Light Bác Sĩ Lưu; được phân phối rộng rãi tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Trong đó, Uni-Light PSB, là chế phẩm sinh học khuẩn quang hợp do Uni-President Việt Nam sản xuất theo kỹ thuật của Nhật Bản nhằm giải quyết vấn đề lạm dụng chất hóa học (chất kháng sinh) trong NTTS; Uni-Light có chức năng làm sạch nước, hàm lượng khuẩn là 109 cfu/ml Rhodopseudomonas palustris.

Cùng với thức ăn có chất lượng tốt, môi trường được cải thiện thông qua các sản phẩm vi sinh đã giúp tôm, cá hấp thu tối đa dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và cho sản lượng cao; nhờ có Uni-President Việt Nam mà người NTTS phần nào bớt được nỗi lo trong quá trình sản xuất, niềm vui bên mỗi ao tôm, ao cá được nhân lên ngày một nhiều hơn.

 

Đa dạng sản phẩm thuốc

Cùng với các dòng sản phẩm về thức ăn, vi sinh có uy tín và thương hiệu trên thị trường; các sản phẩm về thuốc của Uni-President Việt Nam đã hỗ trợ và giúp người nuôi an tâm và tin tưởng hoàn toàn về chất lượng. Uni-President đã cung cấp các giải pháp hiệu quả trong phòng bệnh; cải thiện môi trường, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của vật nuôi bằng các sản phẩm thuốc và sức khỏe có chất lượng; với mục tiêu mang đến sự thành công bền vững cho khách hàng nuôi thủy sản. Các sản phẩm Uni-President phát triển tập trung vào các giải pháp then chốt về quản lý dịch bệnh; cải thiện môi trường; tăng sức khỏe và kháng bệnh cho vật nuôi, bước đầu đã khẳng định chất lượng và hiệu quả trong các trại thử nghiệm và thực tế nuôi trồng.

Điển hình như dòng sản phẩm tiêu chuẩn (standard-line) với giá cả hợp lý cho mật độ nuôi thưa (Tôm sú: <= 20 con/m2; tôm thẻ chân trắng: <= 60 con/m2); Dòng sản phẩm chất lượng cao (Superior-Line) cho mật độ nuôi cao hơn; Dòng sản phẩm cao cấp, công nghệ mới (Supreme-Line) cho nuôi thâm canh, năng suất cao; Sản phẩm đặc biệt đa chức năng (Special-Line); Sản phẩm thông dụng thường dùng. Cùng đó, các dòng sản phẩm tập trung vào giải quyết vấn đề then chốt trong NTTS một cách đồng bộ: Tiêu diệt và kiểm soát mầm bệnh; xử lý và cải thiện môi trường nuôi; tăng cường sức khỏe và sức kháng bệnh của vật nuôi.

Một điều quan trọng khác tạo nên thương hiệu cũng như thành công của Uni-President chính là đã luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi khách hàng, thường xuyên thu thập số liệu thực tế về hiệu quả sản phẩm, thay đổi và cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn.     

>> Thành công mà Uni-President Việt Nam có được chính là từ uy tín của thương hiệu, sự tinh thông về công nghệ để tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất, hiệu quả nhất; mà nổi trội là chuỗi cung ứng về thức ăn, vi sinh, thuốc đã luôn được người nuôi tin dùng. Uni-President Việt Nam luôn là người bạn đồng hành tin cậy với người nuôi và các khách hàng trong cả nước. 

An Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!