T3, 02/11/2021 03:20

Giao lưu trực tuyến thứ 6 hàng tuần: Kênh kết nối nhanh và hiệu quả giữa bà con nuôi tôm và các chuyên gia Việt Úc

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến khó lường, các buổi hội thảo, sự kiện gặp gỡ tại chỗ với bà con vẫn còn nhiều hạn chế. Nhưng với Tập đoàn Việt Úc, thách thức này cũng chính là cơ hội cho một giải pháp kết nối: nhanh chóng, tiện lợi hơn và hiệu quả cao nhờ vào sự phát triển của công nghệ và mạng xã hội. Đó chính là giao lưu trực tuyến.

Thông qua chương trình Livestream, các chuyên gia của Việt Úc với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong kỹ thuật tôm giống và nuôi tôm thương phẩm đã chia sẻ các kiến thức hữu ích về nuôi tôm, bí quyết chữa bệnh cho tôm với bà con.

Đặc biệt, với việc giải đáp cặn kẽ như các câu hỏi thực tế từ bà con, chương trình đã giúp nhiều người nuôi tôm có thêm kiến thức hay, góp phần nâng cao hiệu quả, lợi nhuận mỗi vụ nuôi.

Bắt đầu từ tháng 6/2021, các chương trình Giao lưu trực tuyến của Tập đoàn Việt Úc đến thời điểm hiện tại đã thu hút trên 150,000 lượt xem với số lượng các câu hỏi của bà con nuôi tôm gửi về ngày càng nhiều. 

Chương trình Giao lưu trực tuyến diễn ra vào mỗi tối thứ 6, từ 19 giờ. Bà con dễ dàng theo dõi và kết nối trên cả 2 giao diện:

Facebook: https://www.facebook.com/tapdoanVietUc

Youtube: https://www.youtube.com/c/TẬPĐOÀNVIỆTÚC

Vừa qua là loạt chủ đề “Thảo dược” thu hút người xem vì tính hữu ích, thực tế 

Đặc biệt, bắt đầu từ thứ 6, ngày 5/11, Việt Úc sẽ tập trung vào loạt chủ đề vô cùng hấp dẫn: Những bí quyết có thể bà con chưa biết về chọn giống, thả giống, ương vèo và chuyển ao.

Chuỗi chủ đề này sẽ được chia thành 3 buổi chia sẻ vào ngày 05/11, 12/11 và 19/11.

Giao lưu trực tuyến buổi đầu tiên vào ngày 5/11 sẽ “bật mí” nhiều bí quyết hay về tôm giống

Nghe qua tưởng chừng đây là các kiến thức cơ bản, quá quen thuộc. Tuy nhiên, các chuyên gia Việt Úc sẽ khai thác chủ đề ở một khía cạnh hoàn toàn mới, không phải ai cũng biết. Chính những bí quyết tưởng chừng nhỏ này, nhưng khi áp dụng đúng sẽ tạo hiệu quả không ngờ. 

Đặc biệt, trong chuỗi giao lưu lần này không chỉ có 1 chuyên gia mà còn có thêm khách mời đặc biệt. Sự đổi mới liên tục nhằm cung cấp các kiến thức chuyên sâu và bổ ích hơn cho bà con.

Để nâng cao hiệu quả và lợi nhuận cho mỗi vụ nuôi, bà con hãy tranh thủ đón xem và đặt thật nhiều câu hỏi thực tiễn cho chuyên gia, khách mời trong chương trình.

Nếu chưa xem các chương trình giao lưu trước, bà con cũng có thể xem lại trên kênh Youtube của Tập đoàn hoặc trang: www.ChuyenGiaTom.com. Đây là thư viện trực tuyến không chỉ chia sẻ các thông tin hay trong nuôi tôm mà còn là nhịp cầu kết nối giữa người nuôi và các chuyên gia thực chiến trong ngành.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!