T2, 06/07/2020 01:37

Việt – Úc: Kết nối trái tim từ những giọt hồng

Chưa có đánh giá về bài viết

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Việt Úc Bạc Liêu, ngày 18/5/2019, Tập đoàn Việt – Úc phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP Bạc Liêu, Trung tâm Huyết học – Truyền máu Cần Thơ tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại Bạc Liêu.

Ban lãnh đạo của 3 Công ty Việt Úc là những người đầu tiên tham gia hiến máu

Tham gia đợt hiến máu lần này có hơn 200 người là Ban lãnh đạo, công nhân viên của cả 3 chi nhánh (gồm: Công ty TNHH Việt Úc Nhà Mát, Công ty CP Việt Úc Bạc Liêu và Chi nhánh Công ty CP Việt Úc Bạc Liêu) đăng ký tham gia hiến máu. Qua kiểm tra, phân tích, sàng lọc, Ban tổ chức đã nhận được 55 túi máu 250 ml, 63 túi máu 150 ml. Lượng máu này sẽ được bổ sung vào các ngân hàng máu của Trung tâm Huyết học – Ttruyền máu Cần Thơ phân phối cho các bệnh viện khi cần, giúp giảm bớt những khó khăn cũng như áp lực của ngành y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cung ứng máu trên cả nước.

Phát biểu tại buổi hiến máu, ông Lương Văn Thanh, Giám đốc Công ty CP Việt – Úc Bạc Liêu cho biết: Với thông điệp “Mỗi giọt máu trao đi, một cuộc đời ở lại”, tôi kêu gọi toàn bộ cán bộ, công nhân viên Việt Úc tại Bạc Liêu hãy tích cực hưởng ứng cuộc hiến máu này…  Mỗi giọt máu, mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước có rất nhiều bệnh nhân rơi vào hoàn cảnh khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu, vì thế, cần lắm những giọt máu nghĩa tình.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, Tập đoàn Việt – Úc hy vọng thắp lên ngọn lửa và lan tỏa những giọt máu ấm tình để đem lại sự sống cho bao người khác. Được biết, đây là lần đầu tiên Tập đoàn Việt – Úc tổ chức cho cán bộ, công nhân viên hiến máu. Việt – Úc sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mang tinh thần nhân đạo và nghĩa cử cao đẹp trong những đợt tiếp theo.

Ban lãnh đạo đại diện toàn thể các thành viên Việt – Úc tham gia hiến máu nhận bằng chứng nhận của Hội Chữ thập đỏ TP Bạc Liêu

Phan Thanh Cường

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!