T7, 25/03/2023 12:30

Việt Úc: Lan tỏa các giải pháp phòng chống dịch bệnh EHP và AHPND

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Ngày 24/3, Tập đoàn Việt Úc tham gia Hội nghị phòng chống một số dịch bệnh trên tôm nước lợ năm 2023 do Bộ NN&PTNT tổ chức tại Ninh Thuận nhằm tìm và triển khai các giải pháp quản lý giống và dịch bệnh, giúp người nuôi giảm thiểu các rủi ro và thiệt hại khi nuôi.

Trong buổi hội nghị này, anh Nguyễn Thành Tâm, Giám Đốc kỹ thuật Việt Úc, đã chia sẻ về các giải pháp lọc nước, xét nghiệm EHP đảm bảo nguồn nước sạch khi thả tôm. Đồng thời, chia sẻ về bí quyết lựa chọn tôm giống đảm bảo sạch bệnh, khả năng chống chịu tốt trước khi thả cũng là bí quyết để giúp bà con an tâm hơn.

Đặc biệt, hiện nay Tập đoàn đã có các Trung tâm kiểm soát chất lượng và dịch bệnh đạt chuẩn ISO 17025, ngay tại các Khu phức hợp sản xuất tôm giống khắp cả nước. Không chỉ đảm bảo việc kiểm soát chất lượng tôm giống trước khi xuất bán mà còn hỗ trợ bà con nuôi tôm kiểm tra các mầm bệnh trong suốt quá trình thả nuôi.

Không chỉ lan tỏa các giải pháp cho người nuôi tại các buổi hội nghị chuyên ngành, Tập đoàn còn tổ chức các buổi hội thảo cho khách hàng nuôi tại Công ty hay trực tiếp tại khu nuôi, nhằm mang đến những thông tin cập nhật mới nhất, những giải pháp thiết thực để cùng phòng các bệnh trên tôm như EHP, AHPND.

Tập đoàn Việt Úc với tinh thần luôn đồng hành cùng thành công với bà con nuôi và liên tục nghiên cứu các giải pháp hiệu quả, thực tiễn để giúp Bà con nâng cao hiệu quả và lợi nhuận hơn. 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!