T5, 20/07/2023 02:00

VIETSTOCK: Hội thảo chuyên ngành thúc đẩy phát triển ngành chăn nuôi

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Trước thềm triển lãm vào ngày 11 – 13/10/2023, Vietstock chính thức khởi động 5 chương trình hội thảo chuyên ngành trong tháng 7 và tháng 8 tại các tỉnh trọng điểm về chăn nuôi là Hưng Yên, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai và đặc biệt là thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia.

Vietstock – người bạn đồng hành cùng ngành chăn nuôi

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004, sau gần 20 năm đồng hành cùng ngành chăn nuôi Việt Nam, Vietstock chính là nền tảng, diễn đàn vô cùng quan trọng đối với ngành chăn nuôi trong nước. Được sự hỗ trợ và hợp tác từ các cơ quan nhà nước, tổ chức và hiệp hội uy tín trong ngành, triển lãm Vietstock có quy mô lớn nhất Việt Nam và khu vực lân cận, bao quát các giải pháp toàn diện trong ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi và chế biến thịt.

Phiên bản Vietstock 2023 có diện tích khu triển lãm gần 11.000 m2, dự kiến bao gồm 350 đơn vị trưng bày đến từ hơn 30 quốc gia/vùng lãnh thổ, thu hút hơn 11.000 khách tham dự từ khắp nơi trên thế giới.

Năm nay, Vietstock và Aquaculture Vietnam sẽ được tổ chức đồng thời trong vòng 3 ngày từ 11 – 13//10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP Hồ Chí Minh. Sự kết hợp này sẽ đem đến đa dạng hơn các giải pháp và cơ hội kết nối kinh doanh toàn cầu đến ngành chăn nuôi Việt Nam.

Chuỗi hội thảo chuyên ngành thúc đẩy phát triển ngành chăn nuôi

Không dừng lại là điểm đến kết nối kinh doanh, Vietstock đồng hành cùng các chuyên gia đầu ngành mang đến các phân tích chuyên sâu và giải pháp sáng tạo thông qua chuỗi hội thảo chuyên ngành với 5 chương trình riêng biệt tại các tỉnh chăn nuôi trọng điểm:

Chăn nuôi heo hiệu quả

  • Chủ đề: Quản lý trang trại lợn và Chiến lược cho ăn để thúc đẩy sự tăng trường,  tối ưu hóa lợi nhuận
  • Hội thảo miền Bắc: Từ 8h30 đến 12h, thứ ba ngày 18/7/2023 tại TP Hưng Yên
  • Hội thảo miền Nam: Từ 8h30 đến 12h, thứ năm ngày 17/8/2023 tại TP Biên Hòa

Hội thảo sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về chăn nuôi heo hiệu quả, bền vững và các phương pháp được khuyến nghị để tối đa hóa lợi nhuận. Đây cũng là diễn đàn để các bên tham gia có cơ hội thảo luận cùng các chuyên gia đầu ngành về các vấn đề quan trọng trong chăn nuôi heo.

Thúc đẩy chăn nuôi gia cầm

  • Chủ đề: Chăn nuôi gà trứng: Tăng cường phương thức bảo vệ gà đẻ trứng trước bệnh dịch
  • Thời gian: Từ 8h30 đến 12h, thứ năm ngày 27/7/2023
  • Địa điểm: TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Hội thảo tập trung chia sẻ các kinh nghiệm và giải pháp bảo vệ gà lấy trứng trước các dịch bệnh. Hướng tới các kế hoạch thực hiện các phương pháp thực tiễn, giúp cho các doanh nghiệp, hộ chăn nuôi những bài học quý báu để mô hình chăn nuôi tiếp tục phát triển và nhân rộng trong thời gian tới.

  • Chủ đề: Chăn nuôi gà thịt: Kiểm soát dịch bệnh và quản lý trang trại trong chăn nuôi gà thịt
  • Thời gian: Từ 8h30 đến 12h, thứ tư ngày 16/8/2023
  • Địa điểm: TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Đường đua chăn nuôi gà thịt ngày càng khốc liệt với sự tham gia đa dạng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Xu hướng hiện đang là chăn nuôi với quy mô lớn, quản lý theo phương thức hiện đại và đặc biệt là kiểm soát, đảm bảo an toàn dịch bệnh tốt. Tập trung khai thác khía cạnh kiểm soát dịch bệnh và quản lý trang trại, hội thảo chăn nuôi gà thịt của Vietstock sẽ mang đến nhiều cách tiếp cận mới với các phương pháp tiên tiến ngày nay.

Phát triển bền vững ngành chăn nuôi

  • Chủ đề: Tối ưu hóa sản xuất chăn nuôi trước những thách thức hiện nay
  • Thời gian: Từ 8h30 đến 12h, thứ bảy ngày 5/8/2023
  • Địa điểm: TP Phnôm Pênh, Campuchia

Ngành chăn nuôi Việt Nam đang phát triển mạnh theo hướng hiện đại, tập trung và công nghiệp hóa. Tuy nhiên, trước bối cảnh mới, ngành đang phải đối mặt với nhiều thách thức từ nội tại và các tác động từ bên ngoài. Vì vậy, định hướng của bộ chăn nuôi là các phương pháp giúp ngành chăn nuôi phát triển bền vững. Hướng đến các mô hình chăn nuôi lớn, an toàn sinh học, ứng dụng công nghệ cao, sự liên kết khép kín trong chuỗi cung ứng của ngành chăn nuôi sẽ là các nội dung được trao đổi sôi nổi tại hội thảo Vietstock.

Vietstock 2023 – đăng ký nhanh, quyền lợi lớn

“Hữu ích, thiết thực và hiệu quả” là phương châm giá trị mà Vietstock 2023 hướng tới. Bên cạnh chuỗi 5 chương trình hội thảo tại các tỉnh thành tập trung chăn nuôi, Vietstock 2023 còn phối hợp với các Trung tâm khuyến nông, Chi cục Thú y hỗ trợ phương tiện đi lại cho người chăn nuôi ở các khu vực xa đến tham dự. Đồng thời mang đến nền tảng kết nối kinh doanh trực tiếp và trực tuyến, giúp các đơn vị trưng bày và người tham dự kết nối đúng đối tác cần gặp.

Ông Tống Xuân Chinh, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi nhận định: “Vietstock là sự kiện góp phần hiện đại hóa ngành chăn nuôi và sản xuất sản phẩm chăn nuôi”.  Đúng với nhận định trên, Vietstock thân mời các doanh nghiệp, chuyên gia và hộ chăn nuôi tiếp cận với các giải pháp tiên tiến của ngành chăn nuôi nhanh chóng thông qua đăng ký trực tuyến:

  • Đăng ký hội thảo:https://forms.gle/RseSiEbcd3DqaH658
  • Đăng ký trưng bày:https://vietstock.org/dat-gian-hang/
  • Đăng ký tham quan:https://ers.ubmthailand.com/vs23

————————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

  • Trang – Anita.Pham@informa.com
  • Phương – Phuong.C@informa.com (Hỗ trợ đăng ký theo đoàn)

Tel: (+84) 28 3622 2588

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!