T6, 10/06/2022 04:41

Vinhthinh Biostadt: Cùng khách hàng rực lửa với đội tuyển Việt Nam tại Sea Games 31

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Vừa qua, Vinhthinh Biostadt cùng với đoàn khách hàng của mình, cũng như triệu trái tim cả nước hướng về màu cờ sắc áo đội tuyển bóng đá Việt Nam tại Sea Games 31. Đây là chuyến đi Vinhthinh Biostadt tổ chức cho nhóm khách hàng của mình khi niềm tự hào dân tộc lên ngôi và tạm gác lại những công việc mưu sinh hàng ngày.

Nhớ kỳ Sea Games 30 trước, năm 2019 tại Philippines, Công ty cũng có chuyến đi đáng nhớ khi đặt chân lên đất khách, nghẹt thở và tự hào với chiến thắng cúp vàng Sea Games của đội tuyển Việt Nam. Đây là những trải nghiệm tuyệt vời bởi tình cảm tin cậy và đáng quý của khách hàng dành cho Vinhthinh Biostadt. Công ty luôn biết ơn và trân trọng tất cả tình cảm, sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng.

Năm nay, Vinhthinh Biostadt đã có mặt rất sớm trong lượt trận Bán Kết giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia, tại Việt Trì – Phú Thọ. Đây là trận đấu cực kỳ quan trọng của đội tuyển Việt Nam trong hành trình giữ vững Huy chương Vàng. Cả đoàn người vỡ òa vui sướng khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng Malaysia với tỉ số 1-0, cùng reo vang với hàng triệu triệu người dân Việt Nam trên khắp đất nước. Công ty và khách hàng đều cảm nhận được sự háo hức, chờ đợi và không khí cuồng nhiệt và niềm tự hào dân tộc khi xem trực tiếp trận đấu, cổ động trực tiếp đến với đội tuyển Việt Nam. Không khí vui vẻ ấy vẫn còn kéo dài mãi trong suốt hành trình tham quan thủ đô Hà Nội những ngày sau.

Trong chuyến đi này, đoàn Vinhthinh Biostadt còn đến thăm những địa điểm linh thiêng khác của dân tộc như Đền Hùng, Lăng Bác, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long, Hồ Gươm và đền Ngọc Sơn,… Đối với nhiều người trong đoàn, đây lần đầu tiên đến viếng thăm Đất tổ Đền Hùng tại Phú Thọ với câu nói còn mãi của Hồ Chủ tịch: “Các vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta hãy cùng nhau giữ lấy nước”. 

Điểm đúc kết của hành trình, có lẽ là sự bùng nổ trong đêm Gala Dinner “Kết nối hoàn hảo, tạo chuỗi thành công”. Vinhthinh Biostadt đã xúc động với nhiều phát biểu chân thành và đong đầy sự tin cậy của Quý khách hàng dành cho Công ty. Bày tỏ tình cảm và đáp lại niềm tin của khách hàng, 2 vị lãnh đạo cao của công ty, ông Nguyễn Trần Nghiêm Cung và ông Chang Gim Thye cùng toàn thể nhân viên công ty cam kết sẽ luôn phấn đấu, đem đến các giải pháp và dịch vụ tốt hơn, mới nhất đến khách hàng. Buổi Gala Dinner còn giới thiệu sản phẩm độc đáo – hoạt chất tinh dầu kháng sinh phòng bệnh gan tụy và phân trắng mới nhất, ứng dụng (app) dành cho khách hàng để tích lũy điểm mua hàng được tặng quà và chuỗi cung ứng Vinhthinh Biostadt góp phần giúp đại lý và người nuôi hợp tác cùng công ty đều thành công bền vững 

Vinhthinh Biostadt bày tỏ lời cảm ơn tới tất cả Qúy khách hàng đã làm nên chuyến đi tuyệt vời và kỳ vọng sẽ được tiếp tục đồng hành trong thời gian tới.

Vinhthinh Biostadt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!