T2, 06/07/2020 12:33

Vinhthinh Biostadt: Không ngại đầu tư phục vụ người nuôi tôm

Chưa có đánh giá về bài viết

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện Lab xét nghiệm tôm, cá cho người nuôi mà suốt quá trình từ khi hoạt động đến nay, Vinhthinh Biostadt luôn nghiên cứu, áp dụng khoa học kỹ thuật nhằm phục vụ tốt nhất cho người nuôi. Việc Trung tâm phục vụ khách hàng nuôi tôm Đông Hải đi vào hoạt động cũng là minh chứng cho triết lý hoạt động của Công ty, lấy “Người nông dân là đối tượng để phục vụ”.

Khánh thành Trung tâm phục vụ khách hàng nuôi tôm Đông Hải của Vinhthinh Biostadt

Khánh thành Trung tâm phục vụ khách hàng nuôi tôm Đông Hải của Vinhthinh Biostadt

Hành động cụ thể

Nuôi thủy sản ngày càng trở nên khó khăn hơn do tình hình ô nhiễm môi trường gia tăng, sự lây lan dịch bệnh và suy giảm của chất lượng con giống… Điều này khiến người nuôi tôm chưa thể yên tâm. Chất lượng tôm giống đã được cơ quan quản lý nhà nước đánh giá là có vấn đề lớn trong khi dịch bệnh vẫn còn hoành hành, nhất là bệnh gan tụy gây tôm chết sớm. Vì vậy, để đảm bảo đầu tư thành công thì phải xét nghiệm định kỳ và xét nghiệm xác định nguyên nhân để có phác đồ xử lý chính xác.

Ông Nguyễn Trần Nghiêm Cung, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Vinhthinh Biostadt Group cho biết, lấy triết lý “Người nông dân là đối tượng phục vụ”, Vinhthinh Biostadt tập trung vào các giải pháp chuyển giao kỹ thuật nuôi phù hợp phòng bệnh, cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và đầu tư vào sản xuất giống với yêu cầu chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ người nuôi.

Ngay từ rất sớm, Vinhthinh Biostadt đã đánh dấu một bước tiến mới trong chương trình phục vụ khách hàng bằng việc triển khai các xe xét nghiệm hiện đại ra thị trường. Xe xét nghiệm được thiết kế chuyên dùng với các trang thiết bị hiện đại và chương trình quản lý nghiêm ngặt như một phòng xét nghiệm tiêu chuẩn tại trung tâm. Dịch vụ xét nghiệm lưu động mới này sẽ giúp người dân có thể kiểm tra nhiều chỉ tiêu hơn các phòng xét nghiệm hiện nay trên thị trường với mức độ chính xác cao hơn. Và đây cũng là phương tiện giúp Vinhthinh Biostadt đưa dịch vụ xét nghiệm cao đến bất cứ nơi đâu phục vụ khách hàng.

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện Lab xét nghiệm tôm, cá cho người nuôi mà suốt quá trình từ khi hoạt động đến nay, Vinhthinh Biostadt luôn tìm tòi cách thức xét nghiệm như thế nào tốt nhất cho người nuôi. Vinhthinh Biostadt cũng là đơn vị đầu tiên thực hiện xét nghiệm tại các phòng Lab cố định tại vùng nuôi rồi tiếp theo là di động đến tận ao nuôi, sau đó là hệ thống xe Lab và đến nay là triển khai Trung tâm phục vụ khách hàng nuôi tôm Đông Hải.

Nơi chia sẻ thông tin

Gần 6 tháng đi vào hoạt động, Trung tâm phục vụ khách hàng nuôi tôm Đông Hải đã phục vụ được hơn 400 khách hàng và kiểm tra hàng ngàn mẫu nước và chẩn đoán sức khỏe tôm nuôi. Đây là phòng xét nghiệm mới nhất của Vinhthinh Biostadt, được đầu tư với nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ người nuôi tôm tại huyện Đông Hải, Bạc Liêu. Một trong những tiêu chí quan trọng đưa ra của Trung tâm phục vụ khách hàng Đông Hải là kết quả phải chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của Công ty cũng thường xuyên tổ chức các buổi kỹ thuật tại Trung tâm, điển hình là hai nội dung Giải pháp nuôi tôm mùa nắng nóng – độ mặn cao và Giải pháp nuôi tôm mùa mưa. Các nội dung này bao gồm nhiều kiến thức mới và kiến thức cơ bản nhất chăm sóc ao nuôi phù hợp với thích ứng biến đổi khí hậu từng mùa.

Việc đưa Trung tâm phục vụ khách hàng nuôi tôm Đông Hải vào hoạt động không chỉ đơn thuần là phòng xét nghiệm mà còn là địa chỉ chia sẻ thông tin về tôm giống, dịch bệnh, quan trắc chất lượng nước, giá tôm, hội thảo chuyên đề với các chuyên gia trong và ngoài nước thực hiện. Hơn hết, đó là cam kết đồng hành và tấm lòng mong muốn cùng xây đắp thành công của tập thể Vinhthinh Biostadt với người nuôi. Không chỉ dừng lại ở đó, Trung tâm phục vụ khách hàng định hướng sẽ trở thành Trung tâm nghiên cứu bệnh của Vinhthinh Biostadt tại Đông Hải và các khu vực lân cận.  

>>“Thời gian tới, Vinhthinh Biostadt sẽ tiếp tục duy trì, nâng cấp trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật viên để phục vụ công tác phát hiện sớm, phòng bệnh cho tôm nuôi phục vụ tốt hơn cho bà con nông dân”. Xuân sang tết đến, tập thể Công ty Vinhthinh Biostadt gửi lời chúc đến Quý bà con gần xa một mùa xuân đầm ấm, an vui, phú quý cùng một mùa vụ mới với nhiều thắng lợi và thịnh vượng” – ông Nguyễn Trần Nghiêm Cung chia sẻ.

Hải linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!