T4, 10/04/2024 08:00

Vụ nghịch toàn thắng 7 ao size lớn

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Anh Phèn khách hàng của Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) tại tỉnh Bến Tre đã có vụ nuôi vô cùng ấn tượng ngay trong thời điểm khó khăn của vụ nghịch, khi 7 ao nuôi của anh toàn thắng đạt 100% size lớn, thu về lợi nhuận hàng tỷ đồng.

Nuôi tôm là nghề có rất nhiều thách thức, khó khăn, rủi ro về dịch bệnh, môi trường… Đặc biệt là nuôi tôm vụ nghịch, đây là lúc thời tiết có nhiều sự biến đổi, tình trạng dịch bệnh phức tạp kéo dài, nuôi tôm vụ chính đã khó, vụ nghịch nay lại càng khó hơn. Thế nhưng, vừa qua anh Phèn khách hàng của Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) tại tỉnh Bến Tre đã có vụ nuôi vô cùng ấn tượng ngay trong thời điểm khó khăn của vụ nghịch, khi 7 ao nuôi của anh toàn thắng đạt 100% size lớn, thu về lợi nhuận hàng tỷ đồng. 

Ấn tượng kết quả nuôi vụ nghịch 

Bắt đầu sự nghiệp nuôi tôm của mình gồm 2 ao nuôi truyền thống có diện tích khoảng 400 m2, đến nay khu nuôi của anh Phèn đã xây dựng 7 ao nuôi 1.400 m2/ao theo mô hình CPF-Combine, có tổng diện tích hơn 6 ha. Với 7 ao nuôi này, trong vụ thả nuôi vào cuối tháng 10/2023 vừa qua, anh Phèn đã xuất sắc đưa đàn tôm của mình thu hoạch lần lượt ở kích cỡ 26, 24, 23 và 22 con/kg, đạt tổng sản lượng lên đến 35,5 tấn. Đàn tôm khỏe mạnh, kích cỡ đồng đều, vỏ bóng, chắc thịt, màu đẹp. Với giá bán tôm ôxy 193.000 đồng/kg giúp anh thu về lợi nhuận 3,6 tỷ đồng cho vụ nghịch vừa qua. 

Giải pháp thành công 

Trải qua không ít khó khăn và thử thách với nghề nuôi tôm, để đạt được kết quả ấn tượng đó, anh Phèn chia sẻ: Song song với lợi nhuận mà nghề nuôi tôm mang lại thì tỷ lệ rủi ro rất cao, ngoài tình yêu nghề thì anh luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm C.P. Việt Nam, đánh giá cao tôm giống C.P. Việt Nam, đặc biệt là tôm giống thế hệ mới CPF- Turbo G20 nuôi về được kích cỡ lớn, kết hợp sử dụng thức ăn C.P. Việt Nam cho từng giai đoạn bao gồm: Super shrimp max – giai đoạn gièo tôm; Goal red – giai đoạn phát triển; Jet – giai đoạn thúc tôm, thức ăn có mùi thơm kích thích sự bắt mồi của tôm, ít bụi cho hệ số thấp giúp quản lý sạch môi trường nước, tiết kiệm chi phí nuôi. 

Bên cạnh đó, không thể thiếu sự đồng hành hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên kỹ thuật của C.P. Việt Nam, trong vụ nuôi vừa qua anh Phèn tự tin san thưa mật độ, nuôi tôm về kích cỡ lớn. Các yếu tố trên đóng vai trò quan trọng góp phần gia tăng tỷ lệ thành công trong vụ nuôi, giúp anh quản lý chi phí nuôi thấp, rút ngắn thời gian nuôi, tăng năng suất. Thu tôm ở kích cỡ lớn, bán giá cao, giúp anh thu về kết quả vô cùng ấn tượng. 

Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam đến thăm khu nuôi có diện tích 6 ha của anh Phèn

Tôm thu hoạch kích cỡ 26 – 22 con/kg trong vụ nuôi vừa qua của anh Phèn

Nhân viên C.P. Việt Nam hỗ trợ kiểm tra môi trường nước trước khi thả tôm

Ao nuôi 700 m2 theo mô hình CPF-Combine House của anh Phèn bước vào vụ nuôi mới

Hướng đi tối ưu 

Có thể thấy, trong giai đoạn khó khăn hiện nay cả về dịch bệnh và thị trường giá tôm, C.P. Việt Nam không ngừng cung cấp các giải pháp kỹ thuật, sản phẩm chất lượng cao đến người nuôi. Từ mô hình CPF- Combine, tôm giống thế hệ mới CPF-Turbo G20, thức ăn công thức đặc biệt 5G đến các sản phẩm Biotic giúp tôm lớn nhanh, nuôi được về kích cỡ lớn và đảm bảo lợi nhuận tối ưu cho vụ nuôi. 

Hiện tại ao nuôi của anh Phèn đã bước vào vụ mới và hứa hẹn sẽ tiếp tục gặt hái thành công, xin cám ơn anh đã luôn đồng hành cùng C.P. Việt Nam, kính chúc anh sức khỏe và gặt hái những vụ mùa thắng lợi. 

Anh Phèn đến tham quan trại tôm giống C.P. Việt Nam

C.P. VIỆT NAM 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!