Thứ 4, 27/03/2019 14:02:15 GMT+7

Hơn 100 vận động viên tham gia Hội thao ngành thủy sản

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành thủy sản (1/4/1959 - 1/4/2019) và Kế hoạch tháng Thanh niên năm 2019; ngày 26/3 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tổng cục Thủy sản đã tổ chức Hội thao với rất nhiều các môn thi đấu.


Toàn cảnh lễ khai mạc Hội thao

Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Đình Luân, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản; Ông Lưu Văn Huy, Cục trưởng Cục Kiểm ngư; Ông Trần Văn Công, Phó Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT); Ông Dương Xuân Hùng, Trưởng ban Truyền thông Hội Nghề cá Việt Nam và lãnh đạo một số đơn vị.


Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thủy sản Trần Đình Luân tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Đặc là biệt sự tham gia của hơn 100 vận động viên, trọng tài, cán bộ, công chức, người lao động tham dự với 3 môn thi đấu, gồm: cầu lông, kéo co và bóng nước. Hội thao được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu thể thao của cán bộ, công chức và người lao động tại các đơn vị. Đồng thời là dịp để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần của cán bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Hơn 100 vận động viên tham gia Hội thao kỷ niệm Ngày truyền thống ngành thủy sản

 Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải cho các vận động viên đạt thành tích cao. Đối với môn cầu lông có hai nội dung, gồm đơn nam và đôi nam. Giải Nhất và Nhì đơn nam đã thuộc về Tổng cục Thủy sản. Giải Nhất đôi nam thuộc về Tổng cục Thủy sản; Nhì đôi nam Viện Kinh tế và Quy hoạch Thủy sản. Ở môn kéo co, Chi cục Thủy sản Quảng Ninh giành giải Nhất; Công ty CP Chứng nhận và Giám định VINACERT đạt giải Nhì. Ở môn bóng nước, giải Nhất đã thuộc về Tổng cục Thủy sản; giải Nhì thuộc về VINACERT.

Phương Ngọc
Email
Họ tên
Nội dung

Vemedim: Đồng hành cùng khách hàng - Vững vàng đến thành công

Được thành lập từ năm 1992, gồm 5 công ty thành viên và 1 trung tâm nghiên cứu; đến nay sau hơn 25 năm dựng xây và phát triển, Công ty CP Sản xuất Kinh doanh Vật tư và Thuốc thú y (Vemedim) đã tự tin vươn lên khẳng định tên tuổi của mình là một trong những thương hiệu dược - thú y hàng đầu Việt Nam.


Top