Thứ 4, 17/10/2018 16:49:05 GMT+7

Uni-President Việt Nam nhận giải thức ăn thủy sản tốt nhất

Đánh giá bài viết

(Thủy sản Việt Nam) - Sáng nay, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng thức ăn thủy sản tốt nhất tại Vietstock 2018.


Lễ trao giải thưởng thức ăn thủy sản tốt nhất tại Vietstock 2018 

Đây chính là sự công nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân và tổ chức trong việc thực hành quản lý tốt, góp phần phát triển bền vững ngành chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản. Chính thành tích xuất sắc và các tiến bộ kỹ thuật của doanh nghiệp đạt giải đã giúp cải thiện các tiêu chuẩn chăn nuôi hiện nay, mang lại giá trị tăng trưởng tốt cho sản phẩm Việt Nam không chỉ tại thị trường nội địa mà còn trên thế giới...  


Ông Wu Sheng Wei, Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đại diện nhận giải

Công ty TNHH Uni-President có mặt tại Việt Nam cách đây 18 năm và đã trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất thức ăn thủy sản. Công ty đã không ngừng đầu tư nghiên cứu, sản xuất cho ra đời những dòng sản phẩm thức ăn chất lượng cao; mang lại thành công cho khách hàng và người nuôi. Tất cả sản phẩm thức ăn thủy sản của Uni-President Việt nam đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp thức ăn luôn được đảm bảo về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn và khả năng truy xuất nguồn gốc, độ tan chậm, ổn định cao trong nước giúp giảm thất thoát và hạn chế ô nhiễm môi trường nước. Đặc biệt, các sản phẩm này không chứa các hóa chất, hormone và kháng sinh cấm sử dụng; hệ số chuyển hóa thức ăn thấp, giúp tăng lợi nhuận đáng kể cho bà con trong vụ nuôi. Mặt khác, chất lượng của thức ăn thủy sản từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kỹ thuật và được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật của Công ty. 

PV
Email
Họ tên
Nội dung

Skretting Vietnam: Đồng hành cùng bà con trong mùa mưa bão

Mùa vụ nuôi tôm đang bước vào những tháng cuối năm 2019, là khoảng thời gian mà các tỉnh từ khu vực miền Bắc trải dài đến các tỉnh miền Tây của nước ta phải gánh chịu ảnh hưởng nặng nề của mùa mưa bão; trong đó NTTS sẽ là một trong những ngành bị tổn thất nặng nề nhất. Do đó, công tác phòng chống, khắc phục trước và sau bão luôn là những yếu tố đặt lên hàng đầu trong thời điểm này.


Top