T6, 22/03/2024 07:02

7 gian hàng nhận giải thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức VietShrimp 2024

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Chiều 21/3, Ban tổ chức Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 (VietShrimp 2024) đã tổ chức trao giải cho các doanh nghiệp có gian hàng ấn tượng nhất tại triển lãm lần này.

7 đơn vị trong tổng số 150 doanh nghiệp tham gia VietShrimp 2024 đã vinh dự nhận giải thưởng từ Ban tổ chức. Có 7 hạng mục đạt giải gồm:

– Gian hàng ấn tượng nhất: Skretting Việt Nam

– Gian hàng thu hút đông khách tham quan nhất: De Heus Việt Nam

– Gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tân tiến nhất: Tập đoàn Minh Phú

– Gian hàng có nhiều chương trình khách hàng ấn tượng nhất: Cargill

– Gian hàng có sản phẩm trưng bày đa dạng nhất: Uni – President Việt Nam

– Gian hàng truyền tải thông điệp hay nhất: Tép Bạc

– Gian hàng có thiết kế độc đáo nhất: Đông Á Chemical

Lãnh đạo các doanh nghiệp đại diện cho các gian hàng đều bày tỏ niềm vui và sự ấn tượng khi tham gia hội chợ lần này, mọi công tác tổ chức tại các khâu đều rất chuyên nghiệp. Nhận giải thưởng Gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tân tiến nhất từ Ban tổ chức, ông Lê Ngọc Anh, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn Minh Phú chia sẻ: “Lựa chọn Cà Mau đúng là một lựa chọn rất khôn khéo của Ban tổ chức. Một địa phương giàu truyền thống ngành tôm cũng là cái nôi của Minh Phú, chúng tôi như được trở về ngôi nhà thân yêu của mình. Trong lần tham dự này, chúng tôi mang tới VietShrimp 2024 những công nghệ mới, những mô hình mới, giới thiệu tới đông đảo khách tham quan và bà con nông dân, hy vọng sẽ giúp ích đưa ngành tôm phát triển vươn tầm thế giới”.

Giải thưởng của Ban tổ chức đã góp phần khích lệ động viên các đơn vị tham gia VietShrimp 2024, tạo nên kỳ triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam thành công nhất từ trước tới nay. Ban tổ chức cho biết, sau 2 ngày diễn ra, VietShrimp 2024 đã thu hút gần 20.000 lượt khách tham quan.

Một số hình ảnh Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các gian hàng đạt giải:

Thùy Khánh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!