Tra, basa đã trở thành một sản phẩm quen thuộc trên thế giới. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường đã làm cho các nhà cung cấp không ngừng sáng tạo những sản phẩm từ con cá xuất khẩu chủ lực của Việt Nam.
1. Cá tra nhồi mousse khoai tây
Sản phẩm của Công ty CP Vĩnh Hoàn
Quy cách đóng gói: 100gr/miếng x 10/bao x 10/thùng
Thành phần: Cá tra, mousse khoai tây, gia vị, ớt và ngò tây
Hướng dẫn chế biến: Nướng tại nhiệt độ 1750C trong vài phút
2. Cá tra tẩm bột Tempura chiên xơ
Sản phẩm của Công ty CP Việt An
Kích cỡ: 25 – 35 gr/pc; 20 – 40 gr/pc; 40 – 60 gr/pc.
Thành phần: Pangasuis Hypophthalmus, lớp phủ (bột mì, thay đổi tinh bột khoai mì (1420), tinh bột ngô, bột gạo, bột ngô vàng, hành, tỏi, màu (E101), muối, chất làm đặc (E415).
Cách sử dụng: Không rã đông, lò nướng ở 220 – 2300C, từ 12 – 15 phút. Sử dụng với nước chấm hoặc nước sốt ớt và rau.
3. Cá tra nhồi nấm đông cô
Sản phẩm của Công ty TNHH Hùng Cá
Thành phần: Cá tra, nấm đông cô, gia vị
Kích cỡ: 30 gr
Đóng gói: 10 miếng/bao/thùng x 30/ctn
Thị trường: Nga, Trung Đông, Đông Âu, châu Phi
4. Tàu hủ basa
Sản phẩm của Công ty CP XNK Thủy sản An Giang
Thành phần: Thịt cá basa, đậu nành, gia vị
Đóng gói: 250 gr/PE
Cách sử dụng: Rã đông tự nhiên, dùng để chiên hoặc hấp.