Sáng tạo từ tra, basa

Chưa có đánh giá về bài viết

Tra, basa đã trở thành một sản phẩm quen thuộc trên thế giới. Sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường đã làm cho các nhà cung cấp không ngừng sáng tạo những sản phẩm từ con cá xuất khẩu chủ lực của Việt Nam.

1. Cá tra nhồi mousse khoai tây


Sản phẩm của Công ty CP Vĩnh Hoàn

Quy cách đóng gói: 100gr/miếng x 10/bao x 10/thùng

Thành phần: Cá tra, mousse khoai tây, gia vị, ớt và ngò tây

Hướng dẫn chế biến: Nướng tại nhiệt độ 1750C trong vài phút

 

2. Cá tra tẩm bột Tempura chiên xơ


Sản phẩm của Công ty CP Việt An

Kích cỡ: 25 – 35 gr/pc; 20 – 40 gr/pc; 40 – 60 gr/pc.

Thành phần: Pangasuis Hypophthalmus, lớp phủ (bột mì, thay đổi tinh bột khoai mì (1420), tinh bột ngô, bột gạo, bột ngô vàng, hành, tỏi, màu (E101), muối, chất làm đặc (E415).

Cách sử dụng: Không rã đông, lò nướng ở 220 – 2300C, từ 12 – 15 phút. Sử dụng với nước chấm hoặc nước sốt ớt và rau.

 

3. Cá tra nhồi nấm đông cô


Sản phẩm của Công ty TNHH Hùng Cá

Thành phần: Cá tra, nấm đông cô, gia vị

Kích cỡ: 30 gr

Đóng gói: 10 miếng/bao/thùng x 30/ctn

Thị trường: Nga, Trung Đông, Đông Âu, châu Phi

 

4. Tàu hủ basa


Sản phẩm của Công ty CP XNK Thủy sản An Giang

Thành phần: Thịt cá basa, đậu nành, gia vị

Đóng gói: 250 gr/PE

Cách sử dụng: Rã đông tự nhiên, dùng để chiên hoặc hấp.

Trần Vân

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!