Bạc Liêu: Chủ tịch UBND tỉnh thăm các hộ nuôi tôm công nghệ cao

Chưa có đánh giá về bài viết

Ngày 7/2/2019, tức mùng 3 tết Kỷ Hợi, ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã đến thăm và chúc tết các hộ nuôi tôm theo mô hình công nghệ cao ở khu vực ven biển của tỉnh Bạc Liêu.

Nuôi tôm theo mô hình công nghệ cao ở khu vực ven biển của tỉnh Bạc Liêu

Tại buổi tiếp xúc với các hộ dân đang nuôi tôm theo mô hình siêu thâm canh, Chủ tịch Dương Thành Trung đã thăm hỏi tình hình sản xuất của các hộ trong thời gian qua. Đồng thời, cho biết chủ trương của tỉnh là khuyến khích và tạo các điều kiện, chính sách thuận lợi nhất để các hộ dân phát triển mô hình nuôi tôm tiên tiến này. Bởi, đây là mô hình nuôi đạt hiệu quả và năng suất rất cao, tỷ lệ rủi ro rất thấp, kiểm soát được môi trường nước, hạn chế tối đa ô nhiễm và lây lan dịch bệnh.

Chủ tịch Dương Thành Trung thăm hỏi tình hình sản xuất của các hộ dân nuôi tôm theo mô hình siêu thâm canh

Nhân dịp đầu xuân mới, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chúc các hộ dân sức khỏe và sản xuất đạt nhiều thắng lợi. Qua đó, mong muốn các hộ nuôi thành công mô hình siêu thâm canh ứng dụng công nghệ cao sẽ là những thành viên cốt lõi, hỗ trợ cho các hộ dân trong khu vực nhằm lan tỏa mạnh mẽ mô hình này trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Minh Triết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!