T3, 20/04/2021 02:53

BTC VietShrimp 2021 gửi lời cảm ơn

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Kính gửi Bộ NN&PTNT; Tổng cục Thủy sản; Đại diện các Bộ, ban, ngành; UBND TP Cần Thơ; Sở NN&PTNT các tỉnh, thành; Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, Quý nhà tài trợ, bà con nông dân!

Được sự đồng ý của Bộ NN&PTNT, UBND TP Cần Thơ; Hội Nghề cá Việt Nam, Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã phối hợp cùng Tổng cục Thủy sản và nhiều đơn vị khác tổ chức Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2021 (VietShrimp 2021) từ ngày 14 – 16/4/2021 tại TP. Cần Thơ. Hội chợ đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều niềm vui và kỳ vọng cho khách tham dự.

Hội chợ đã đạt được mục tiêu đề ra trong hoạt động giới thiệu, quảng bá những thành tựu phát triển, các sản phẩm của ngành tôm nói riêng và ngành thủy sản nói chung của Việt Nam; trở thành “diễn đàn” lớn của cả 4 nhà: Nhà quản lý – nhà khoa học – nhà kinh doanh – nhà nông; giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới, mô hình tiên tiến, kết nối sản xuất, tiêu thụ, nhằm nâng cao sản lượng, giá trị, bảo đảm lợi ích cho cộng đồng ngành tôm Việt Nam; tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam trên thị trường thế giới… đưa thủy sản Việt Nam nói chung, tôm Việt Nam nói riêng “bơi” xa, từng bước chinh phục giấc mơ toàn cầu.

Theo thống kê sơ bộ, trong 3 ngày diễn ra, Hội chợ đã đón hơn 12.000 lượt khách tham quan, bao gồm các nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học, các doanh nghiệp, đại lý, người nuôi tại các tỉnh vùng ĐBSCL và người dân TP. Cần Thơ… tới tham quan, tìm hiểu và học hỏi những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành tôm nói riêng và ngành nuôi trồng thủy sản của Việt Nam nói chung.

Bên cạnh đó, chuỗi Hội thảo 3 phiên với chủ đề “Đích đến bền vững” do các chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong  lĩnh vực thủy sản trình bày cũng nhận được những đánh giá cao về chuyên môn cũng như chất lượng khi nêu ra các vấn đề đang rất được quan tâm trong ngành để cùng nhau thảo luận và đưa ra hướng giải quyết. Chuỗi Hội thảo đã thu hút hơn 30 diễn giả và khoảng 1.000 đại biểu cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Hội thảo, nhóm đối tác công tư ngành hàng thủy sản, bao gồm (tôm, cá tra, cá ngừ, rong tảo biển và nuôi biển) đã được giới thiệu. Các nhóm đối tác công tư ngành hàng thủy sản được thành lập nhằm huy động và tập trung nguồn lực cần thiết cho việc đầu tư, giải quyết các vấn đề, khó khăn, thách thức chung của ngành thủy sản. 

Ngoài ra, Hội chợ cũng nhận được sự quan tâm theo dõi của các cơ quan thông tấn báo chí từ trung ương đến địa phương như: VTV1, VTV5, VTV9, VOV, VnExpress, Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long, Báo Cần Thơ, Báo Tiền phong, Báo Nông nghiệp, Báo Sóc Trăng, Báo Bạc Liêu… đã đến tham dự và đưa tin về sự kiện; góp phần truyền bá hình ảnh của ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam đi xa hơn, rộng hơn cả trong nước lẫn quốc tế.

Ban Tổ chức VietShrimp 2021 xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới toàn thể Quý đại biểu, Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, Quý nhà tài trợ, bà con nông dân đã tin tưởng,ủng hộ và đóng góp rất lớn cho thành công của sự kiện. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý vị trong thời gian tới!

Trân trọng!

Ban Tổ chức VietShrimp

Phó Trưởng ban

Dương Xuân Hùng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!