Cải tiến mới – Thay thế dạng mảnh sang dạng viên của thức ăn Tomboy 3, Mega 2L và Gamma 3

Chưa có đánh giá về bài viết

Ðầu năm 2013, phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của Tomboy – Skretting Vietnam đã cho ra đời sản phẩm mới – thay thế thức ăn dạng mảnh sang thức ăn dạng viên cho tôm trong giai đoạn từ 24 đến 37 ngày tuổi.

Viên thức ăn mới có đường kính là 1.2mm, chiều dài viên từ 2 – 4 mm. Các sản phẩm trước kia có dạng mảnh và nay chuyển sang dạng viên gồm có: Tomboy 3, Mega 2L và Gamma 3.

Tomboy – Skretting Vietnam không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Việc cho ra đời sản phẩm viên thức ăn đảm bảo mức độ ổn định trong nước tốt nhất và giảm tối đa lượng bụi trong bao. Khả năng giải phóng dầu của thức ăn dạng viên trong nước cũng thấp hơn, đảm bảo vẫn giữ được dinh dưỡng của nguyên liệu ban đầu. Chính vì vậy, tác động môi trường lên việc nuôi trồng ở mức thấp nhất và đảm bảo ổn định năng suất trong những mùa vụ sau. Việc thay đổi này rất phù hợp với giai đoạn phát triển của tôm.

Bên cạnh đó, bao thức ăn 5kg của Tomboy 3, Mega 2L và Gamma 3 sẽ được thay thế bằng bao thức ăn 10kg nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cho tôm ăn.

Tomboy – Skretting luôn đặt sự sáng tạo và nghiên cứu dinh dưỡng lên ưu tiên hàng đầu. Hiện tại, chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện dự án đầy hoài bão cho việc nghiên cứu các loại thức ăn tăng cường sức khỏe, giúp đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Skretting là tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp thức ăn thủy sản với sản lượng hàng năm xấp xỉ 1.6 triệu tấn. Tại Việt Nam, Skretting điều hành công ty CP Sản Xuất Thức Ãn Thủy Sản Tomboy, công ty nổi tiếng về sản xuất và cung cấp thức ăn chất lượng cao cho tôm và cá tại Việt Nam.

Tập đoàn Skretting là tập đoàn thủy sản cam kết đóng góp đến sự phát triển của ngành thủy sản một cách nghiêm túc thể hiện qua việc cung cấp các giải pháp thức ăn thủy sản bền vững.

Thức ăn dạng mảnh trước đây

Được thay thế bằng thức ăn dạng viên

Skretting Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!