T6, 04/09/2020 11:13

Chương trình huấn luyện thực nghiệm

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Skretting là tập đoàn châu Âu hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho ngành thủy sản; không chỉ mang đến những giải pháp cũng như sản phẩm chất lượng nhất cho người nuôi và khách hàng; Skretting còn chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực với mục tiêu hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho khách hàng.

Trước những áp lực đáng kể từ gia tăng dân số và biến đổi khí hậu, Skretting đã không ngừng nỗ lực đổi mới để đưa đến người nuôi những phương thức hiệu quả nhất và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh những giải pháp về dinh dưỡng và quản lý môi trường, Mô hình SUCCESS là một trong những giải pháp mới nhất của Skretting về quy trình nuôi tôm an toàn, bền vững.

Theo đó, với mục tiêu hỗ trợ đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật hiểu rõ về mô hình nuôi tôm mới này, Skretting Việt Nam đã xây dựng Chương trình huấn luyện thực nghiệm. Giáo trình đào tạo bao gồm những buổi đào tạo lý thuyết xen kẽ với thực hành giúp học viên tiếp thu kiến thức mới một cách hiệu quả nhất. Phương pháp đào tạo khoa học, tiến bộ kích thích tư duy sáng tạo, đa chiều và nâng cao nhiều kỹ năng hữu ích. Đây không chỉ là cơ hội để đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật cập nhật kỹ thuật mới, hoàn thiện kỹ năng, mà còn là khoảng thời gian giúp các thành viên từ các khu vực giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Một số hình ảnh từ chương trình:

 

Thanh Trúc – Skretting Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!