Đại diện Grobest: “Super Shield WSSV là giải pháp dinh dưỡng giúp phòng ngừa bệnh hiệu quả cho tôm”

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Tiếp nối sự thành công các dòng thức năng chức năng Super Shield trước đó, Grobest tiếp tục cho ra mắt dòng Super Shield WSSV. Đây là sản phẩm hỗ trợ tôm tăng cường sức đề kháng, vượt qua bệnh đốm trắng được các chuyên gia hàng đầu từ Grobest nghiên cứu và phát triển.
Nhân sự kiện này, TS. Trần Ngọc Thiên Kim – Giám đốc Công thức Grobest Việt Nam đã có những chia sẻ về sản phẩm, đồng thời thể hiện sự kỳ vọng về một giải pháp dinh dưỡng mới, hướng đến việc phòng ngừa bệnh đốm trắng dành cho tôm.

– Chào bà, Grobest được đánh giá là thương hiệu tiên phong mang đến giải pháp dinh dưỡng an toàn cho tôm. Vậy dòng sản phẩm nào là niềm tự hào của phòng Công thức nói riêng và Grobest nói chung?

Grobest được nhận định là công ty dẫn đầu thị trường, chuyên về dòng thức ăn chức năng cho tôm. Bởi lẽ, những sản phẩm của Grobest sẽ giúp tối ưu hoá từng nhu cầu thiết yếu của tôm. Hiện nay, chúng tôi có nhiều dòng thức ăn chức năng như sau: Goldshield – thức ăn cho giai đoạn ương vèo; Super Shield – thức ăn tổng hợp để tôm có đề kháng cao trong mùa vụ; Super Shield EMS – thức ăn chuyên phòng ngừa bệnh EMS. Bộ 3 sản phẩm này đều nhận được những phản hồi tích cực từ các hộ nuôi tôm.

Trần Ngọc Thiên Kim tự hào về chất lượng của những sản phẩm thức ăn chức năng đến từ phòng Công thức của Grobest

Bà hãy cho biết yếu tố nào trong bộ sản phẩm thức ăn chức năng Gold Shield, Super Shield, Super Shield EMS giúp đem lại sự thành công cho mùa vụ của bà con?

Bộ sản phẩm thức ăn chức năng Goldshield, Super Shield, Super Shield EMS được định hình là dòng thức ăn chức năng phù hợp cho từng nhu cầu của tôm ở nhiều điều kiện khác nhau nhờ các chất phụ gia độc quyền và thành phần dinh dưỡng chuyên biệt của Grobest. Mức độ hiệu quả của bộ 3 sản phẩm đã được chứng minh qua thử nghiệm tại các đối tác thứ 3 là trường Đại học Cần Thơ và Trung tâm Quốc Gia Giống Thuỷ sản Nước ngọt Nam Bộ – Những đơn vị chuyên về dinh dưỡng thủy sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cụ thể, các sản phẩm thức ăn chức năng của Grobest được cân bằng theo Giải pháp 360. Không chỉ bao gồm các chất phụ gia độc quyền, thức ăn chức năng của Grobest còn đảm bảo cân bằng về khoáng, đạm và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên. Từ đó kích thích hệ miễn dịch tự nhiên cao nhất dành cho tôm. Từng chất phụ gia độc quyền của Grobest như XtraGro™, NutriRx™, NutriHepto+™ giúp tối ưu hóa khả năng bắt mồi của tôm, nâng cao tỉ lệ sống, tăng khả năng chuyển hoá của tôm, bổ trợ trong việc chữa trị bệnh.

– Được biết, vào tháng 11/2022 vừa qua, Grobest vừa cho ra mắt Super Shield WSSV – một sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm Super Shield. Theo bà, Super Shield WSSV có những ưu điểm nổi bật nào để tiếp nối thành công của bộ sản phẩm trước trở thành lựa chọn hàng đầu của các hộ nuôi?

WSSV là bệnh liên quan đến vi rút và không thể chữa trị dứt điểm được. Tuy nhiên, nếu các hộ nuôi có chương trình cho ăn phù hợp và phòng bệnh đúng cách thì vẫn có khả năng giảm được tỉ lệ tôm chết.

Sản phẩm Super Shield WSSV sẽ tập trung hỗ trợ phòng ngừa vi rút gây bệnh đốm trắng và giúp tế bào gan tụy được cải thiện. Đây là sản phẩm tiên phong trên thị trường với chức năng nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên của tôm, từ đó giúp tôm chủ động chống chọi với dịch bệnh. Ngoài ra, một số chất phụ gia độc quyền của Grobest trong sản phẩm này sẽ hỗ trợ tôm bắt mồi tốt để kịp thời hấp thu đủ chất dinh dưỡng sau khi vượt qua mầm bệnh.

Super Shield WSSV là một giải pháp tiềm năng trong phòng ngừa vi rút WSSV

– Super Shield WSSV là một sản phẩm mới tiên phong trên thị trường. Bà nhận định như thế nào về tính khả thi cũng như tiềm năng của sản phẩm tại thị trường Việt Nam?

Dù là sản phẩm mới trên thị trường nhưng Super Shield WSSV đã trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt tại Đại học Cần Thơ, thông qua những chương trình cho ăn khác nhau  trước, trong và sau khi tôm mắc bệnh. Tổng kết từ rất nhiều lần thử nghiệm, dòng sản phẩm Super Shield WSSV được chứng minh có khả năng nâng cao tỉ lệ sống cho tôm nếu không may nhiễm bệnh đốm trắng. Với kết quả khả quan trên, Grobest rất tự tin dòng sản phẩm Super Shield WSSV sẽ mang đến giải pháp tối ưu, hiệu quả cho bà con trong quá trình sử dụng ngay khi vừa được ra mắt ngoài thị trường.

 

Trong tương lai gần, Grobest đang có dự định nghiên cứu dòng sản phẩm thức ăn mới nào giúp hỗ trợ bà con tiến đến mùa vụ thắng lợi không?

Hiện nay, quá trình nuôi tôm đang đối mặt với nhiều thách thức với số lượng mầm bệnh tặng cao như EMS, WSSV, EHP. Vậy nên, từ sự thành công của Super Shield, đầu tiên, Grobest tiếp tục phát triển ra dòng sản phẩm chuyên biệt hơn là Super Shield EMS và Super Shield WSSV.

Tiếp sau đó, bên cạnh những sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, Grobest đang tập trung nghiên cứu giải pháp thức ăn chức năng chuyên biệt trong việc phòng bệnh để giúp người nuôi chuyển từ thế bị động (có dịch bệnh mới cho ăn) sang thế chủ động phòng ngừa bệnh cho tôm. Chúng tôi luôn mong muốn tôm có đề kháng tốt nhất từ bên trong. Có vậy mới chống lại được tất cả những yếu tố bất lợi từ môi trường nuôi trên.

Hy vọng rằng Super Shield WSSV nói riêng và các sản phẩm của Grobest nói chung sẽ tiếp nối hành trình đồng hành với bà con tiến đến thật nhiều mùa vụ về đích thành công.

 

Cảm ơn bà vì những chia sẻ trên!

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!