Doanh nghiệp Hàn Quốc cần tìm nhà cung cấp TTCT đông lạnh

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Thương vụ Việt tại Hàn Quốc cho biết, doanh nghiệp Hàn Quốc đang cần tìm nhà cung cấp TTCT đông lạnh đạt tiêu chuẩn ASC.

Trong 5 tháng đầu năm, Việt Nam đứng ở vị trí hàng đầu trong top 20 nguồn cung cấp tôm cho thị trường Hàn Quốc, với trị giá đạt 69,787, tăng 22% so cùng kỳ năm 2020.

Tôm là một phần quan trọng trong văn hóa ẩm thực ở Hàn Quốc. Ở các thành phố như Seoul hay Gangnam, tiệc tôm tự chọn ăn thỏa sức sang trọng rất phổ biến. Trên thực tế, tôm đông lạnh là sản phẩm thủy sản hàng đầu được Hàn Quốc nhập khẩu, tiếp theo là cá minh thái Alaska đông lạnh, cá hồi tươi và mực đông lạnh. Người Hàn Quốc có thu nhập khả dụng cao, khiến họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm tiện lợi và chất lượng cao. Nhu cầu tiêu thụ hải sản cũng ngày càng tăng khi ngày càng nhiều người tiêu dùng cho rằng hải sản tốt cho sức khỏe.

Hiện, doanh nghiệp Hàn Quốc đang cần tìm nhà cung cấp TTCT đông lạnh đạt tiêu chuẩn ASC. Các doanh nghiệp quan tâm và có khả năng cung cấp đề nghị gửi đăng ký theo mẫu tại đường link dưới đây và liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được kết nối với đối tác.

Tìm hiểu thêm tại: https://drive.google.com/file/d/1OxtWaBvlDDS3JN6L8CqP7hVEv5OP_kIn/view?usp=sharing

Embassy of Viet Nam in the Republic of Korea, Trade Office

Add: 6th Floor, Golden Bridge Build., Chungjeongno 3-ga, No.222, Seodaemun-Gu, Seoul, 120-708;

Tel: (82-2) 362-2013;

Fax: (82-2) 364-3664;

HP: +82-10-2614-1369 (Ms.Chi);

Email: kr@moit.gov.vnvntradeinkorea@gmail.com  

Ngọc Anh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!