Đồng Tháp: Thả hơn 500 kg cá về thiên nhiên

Chưa có đánh giá về bài viết

Vừa qua, trên sông Tiền thuộc thủy phận huyện Thanh Bình (Đồng Tháp), nhóm từ thiện Lưu Long Giang và những người bạn đã tiến hành thả cá phóng sinh về với môi trường thiên nhiên.

Nhóm Từ thiện chuẩn bị thả cá về thiên nhiên

Đợt này, nhóm đã tiến hành thả ra sông hơn 500 kg cá trê, cá chép và lươn giống các loại với tổng số tiền hơn 13 triệu đồng do nhóm vận động hỗ trợ. Được biết, hoạt động này đã được nhóm thực hiện hơn 3 năm qua, mỗi năm 3 – 4 lần trên các đoạn sông thuộc huyện Hồng Ngự, Thanh Bình, thị xã Hồng Ngự…; mỗi lần từ 500 đến 1.000 kg cá giống các loại được phóng sinh về thiên nhiên.

Việc phóng sinh cá về thiên nhiên giúp tái tạo và duy trì cân bằng hệ sinh thái nước ngọt, góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường sống tự nhiên, tránh nguy cơ cạn kiệt nguồn lợi.

Hơn 500 kg được phóng sinh

Nhóm Từ thiện phóng sinh cá ra sông

Trí Trung

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!