Đột phá từ công nghệ – Phong phú thị trường thức ăn tôm giống

Chưa có đánh giá về bài viết

Để có con giống sạch bệnh, chất lượng cao, đảm bảo thành công cho các trại giống thủy sản thì thức ăn được xem là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự ưu việt của thức ăn tổng hợp đang được các trang trại giống lựa chọn để kiểm soát bệnh dịch cũng như chất lượng con giống đầu ra.

Gần 15 năm tồn tại, phát triển cùng với nghề nuôi tôm nói chung và sản xuất tôm giống nói riêng, một quãng thời gian đủ để thương hiệu Kỹ sư Lang – Công ty Diên Khánh khẳng định chỗ đứng trong ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam. Thức ăn Tôm giống – V8 với dinh dưỡng cân đối, nâng cao độ đồng đều, giúp phát triển hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng tỷ lệ sống và giảm thiểu bệnh dịch, mà không cần pha trộn thêm chất bổ trợ khác.

Công ty Diên Khánh đã và đang song hành cùng sự phát triển của ngành sản xuất tôm giống Việt Nam. Bên cạnh nhiều dòng sản phẩm V8 – thức ăn cao cấp cho tôm sản xuất tại Mỹ, phù hợp cho tôm trong hầu hết các giai đoạn Zoea, Mysis, Post đã có mặt trên thị trường hiện nay như: V8-Zoea, V8-LARVA No.1, No.2, No.3, No.4, V8 – flake, V8 – red flake dạng vảy, dạng vảy xay nhuyễn… Với đặc thù và độ rủi ro cao của nghề sản xuất giống thì sau 5 năm nỗ lực tìm kiếm, Kỹ sư Lang đã bổ sung những thiếu sót về kỹ thuật và nhu cầu về dinh dưỡng của con tôm giống bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm mới của Công ty Diên Khánh, đó là: V8-ZM, V8-CAR#1, V8-CAR#2 để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của nghề.

thức ăn v8 diên khánh

V8-ZM là loại thức ăn tổng hợp vi nang tốt nhất hiện nay. Kích cỡ hạt vi nang với tỷ trọng thấp, cho phép trôi lơ lửng, không bám vào thành bể, không làm dơ nước và có thể thay thế 30 – 50% trứng Artermia. V8-ZM là công thức đặc biệt bao gồm các thành phần nguyên liệu: tảo tươi các loại vitamin, các khoáng chất, các Gluten, bột cá chất lượng cao giúp ấu trùng tôm ăn nhiều, lớn nhanh, kháng bệnh, tăng hệ miễn dịch. V8-ZM với kích cỡ vi nang 50 – 100. Cho ăn 3 – 5 g/ngày đối với 100.000 ấu trùng.

v8-zm diên khánh

V8-CAR#1 là dạng thức ăn được chế biến theo công nghệ hiện đại. Các dưỡng chất, tảo tươi, khoáng chất và các thành phần đặc biệt được chứa trong mô màng mỏng viên con nhộng, được gọi là công nghệ vi hạt capsule. Từng viên vi hạt capsule khi đưa vào bể cho ăn sẽ di chuyển nhẹ nhàng theo tập tính bắt mồi của ấu trùng Zoea, giúp ấu trùng tôm ăn hết trong thời gian ngắn. Cho ăn 3 – 5 g/m3, 5 – 6 lần/ngày đối với 100.000 ấu trùng Zoea.

v8 - car #1, v8 - car #2, diên khánh

V8-CAR#2 là thức ăn dành cho Mysis tốt nhất dòng thức ăn V8 cao cấp cho tôm sản xuất tại Mỹ hiện nay. Công thức được phối trộn đặc biệt dựa trên thành phần dinh dưỡng có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng một cách chuẩn xác để đạt tỷ lệ tăng trưởng tối đa và khả năng tiêu hóa tốt nhất của ấu trùng tôm. V8-CAR#2 kích cỡ vi hạt thích hợp cho ấu trùng Mysis. Cho ăn 3 – 7 g/m3, 5 – 6 lần/ngày đối với 100.000 ấu trùng Mysis.

Đặc biệt, trong đợt xuất hiện đầu tiên trên thị trường này, trong mỗi lon sản phẩm V8-ZM, V8-CAR#1, V8-CAR#2 đều có 50.000 đồng để hỗ trợ cho các kỹ thuật viên ở các trại sản xuất giống.

>> Sản phẩm thức ăn tôm giống của Công ty Diên Khánh đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp và tổng chi phí đến cuối đợt sản xuất thấp nhất nhưng lợi nhuận đem lại cao nhất. Hiện nay, thức ăn Tôm giống V8 chiếm 40% thị phần thức ăn tôm giống tổng hợp của Việt Nam.

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!