GOAL MAX: Chuyên gia nuôi tôm độ mặn thấp

Chưa có đánh giá về bài viết

Trước đây, tôm thẻ chân trắng được phát triển tại các vùng nuôi ven biển có độ mặn cao, sau đó được mở rộng ra các khu vực nuôi có độ mặn thấp hơn. Tại các khu vực có độ mặn thấp, tôm thường khó nuôi về kích cỡ lớn và năng suất thường thấp hơn, giá trị thương phẩm của tôm kém hấp dẫn như mỏng vỏ, màu nhợt nhạt, lỏng thịt…

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực thủy sản nói chung và con tôm nói riêng, Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã nỗ lực tìm các giải pháp để khắc phục vấn đề này và sản phẩm GOAL MAX được coi là một hướng đi hiệu quả nhất.

Bên cạnh mô hình CPF-Combine được cải tiến cho phù hợp với vùng nuôi độ mặn thấp, các lãnh đạo C.P. Việt Nam cũng nhận định dinh dưỡng cung cấp cho tôm nuôi tại các thủy vực này cũng cần phải có những thay đổi. Ngay lập tức, đội ngũ các chuyên gia dinh dưỡng từ C.P. Group đã bắt tay nghiên cứu và sáng tạo ra loại sản phẩm chuyên dành cho các khu vực nuôi tôm có độ mặn thấp với tên thương mại là GOAL MAX. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là có độ đạm cao lên tới 46% kết hợp cùng với bộ khoáng chất đặc biệt và sản phẩm hiện đang được C.P. Việt Nam phân phối rộng khắp tới hệ thống đại lý của Công ty trên toàn quốc.

Khách hàng tham quan nhà máy sản xuất thức ăn tôm C.P. Bến Tre, tìm hiểu sản phẩm thức ăn tôm GOAL MAX


Sản phẩm GOAL MAX đang được giới thiệu tới khách hàng nuôi tôm thông qua các chương trình hội thảo

Dường như GOAL MAX ra đời cũng trùng lặp với mong mỏi bấy lâu của người đầu tư nuôi tôm tại các khu vực độ mặn thấp; chính vì vậy mà sản phẩm được đông đảo khách hàng đón nhận ngay từ khi mới xuất hiện; tuy chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn, nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực. Như ao tôm có độ mặn 2‰ của anh Phạm Văn Hiền tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, sau 2 tuần sử dụng GOAL MAX tôm từ kích cỡ 39 con/kg đã về được cỡ 27 con/kg, tôm chắc thịt, dày vỏ và màu đẹp. Hay như ao tôm của anh Vũ Đình Hiệp tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre, chỉ sau 10 ngày đưa vào sử dụng sản phẩm GOAL MAX, từ kích cỡ 37 con/kg, tôm đã rút về cỡ 28 con/kg, tốc độ tăng trưởng ngày của 10 ngày này đạt mức cao kỷ lục, lên đến 0,87 g/ngày.

Dù ở độ mặn thấp chỉ 2‰ nhưng anh Võ Đình Hiệp (Bình Đại, Bến Tre) vẫn nuôi tôm về được kích cỡ lớn 28 con/kg và màu đẹp 

Tôm nuôi kích cỡ lớn, màu đẹp, năng suất cao với sản phẩm GOAL MAX

Anh Phạm Văn Hiền vui mừng với kết quả tôm sau khi sử dụng GOAL MAX

 

 >> Sử dụng GOAL MAX là giải pháp hiệu quả giải quyết các vấn đề đối với tôm nuôi tại khu vực độ mặn thấp như mỏng vỏ, lỏng thịt, mùi vị kém hấp dẫn, màu nhợt nhạt dẫn đến tình trạng bị rớt mẫu khi thu hoạch, khó bán tôm sống, giá bán thấp, lợi nhuận giảm… GOAL MAX sẽ là trợ thủ đắc lực đối với người đầu tư nuôi tôm tại khu vực độ mặn thấp, giúp nuôi được tôm kích cỡ lớn 15 – 20 con/kg, tôm chắc thịt, nặng cân, màu đẹp và có giá bán cao, nhờ đó gia tăng được lợi nhuận.

Long An

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!