GTA có thêm 7 thành viên mới

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Liên minh Cá ngừ toàn cầu (GTA) đã chào đón những thành viên đầu tiên đến từ Papua New Guinea và Philippines.

Theo đó, đã có tổng cộng 7 công ty cam kết hỗ trợ GTA, với công suất chế biến 980 tấn cá ngừ nguyên con mỗi ngày, nâng tổng số thành viên của GTA lên 47.

Ông Tom Pickerell, Giám đốc điều hành GTA, cho biết: “Việc bổ sung các công ty mới sẽ củng cố đáng kể cho GTA và phản ánh mong muốn của chúng tôi là trở thành một hiệp hội toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc cùng FIA PNG và đạt được mục tiêu chung là đánh bắt cá ngừ bền vững và có trách nhiệm”.

Các thành viên mới của GTA bao gồm các công ty: Frabelle, RD processing PNG, South Seas Tuna Canning, Nambawan, International Food Corporation, Philbest, Majestic Seafoods.

GTA là một nhóm độc lập gồm các nhà bán lẻ và các công ty trong chuỗi cung ứng cá ngừ cam kết đạt được các hoạt động đánh bắt cá ngừ minh bạch hơn, có trách nhiệm với xã hội và bền vững hơn với môi trường.

Hoạt động trên 10.000 cửa hàng tại 21 quốc gia trên khắp năm châu lục, GTA sử dụng sức mua tập thể của mình để tác động đến các chính sách do Tổ chức Quản lý Nghề cá Khu vực cá ngừ đề ra.

Nam Hồng

Theo Undercurrentnews

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!