Hội chợ cá tra: Cơ hội để cá tra tiếp cận người tiêu dùng thủ đô và khu vực phía Bắc

Chưa có đánh giá về bài viết

Trong 3 ngày 6 – 8/10 tới đây tại Hà Nội, Hội chợ “Cá tra và các sản phẩm thủy sản Việt Nam tại Hà Nội” do Bộ NN&PTNT tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Đây là lần đầu tiên hội chợ cá tra và thủy sản tại Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, mục tiêu của Hội chợ nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu và xúc tiến tiêu thụ sản phẩm cá tra và một số sản phẩm thủy sản chủ lực khác tại thị trường trong nước và mở rộng thị trường quốc tế, khu vực; đẩy mạnh hoạt động liên kết sản xuất theo chuỗi để gắn sản xuất với thị trường, hạ giá thành, nâng cao lợi ích của người sản xuất; mở ra cơ hội cho các tỉnh, thành giới thiệu sản phẩm, tiềm năng, thế mạnh, trực tiếp kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư phát triển sản xuất với quy mô rộng.

Hội chợ cá tra và các sản phẩm thủy sản Việt Nam sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà phân phối và người tiêu dùng quảng bá hình ảnh, thương hiệu các sản phẩm, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm cá tra và thủy đặc sản tại thị trường trong nước nói chung, thị trường phía Bắc nói riêng và mở rộng thị trường quốc tế, khu vực, trong đó chú trọng đến thị trường Trung Quốc. Giới thiệu, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cá tra và các sản phẩm chế biến từ cá tra chất lượng cao. Hội chợ là cơ hội để doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh, kết nối các nhà phân phối sản phẩm, các siêu thị, người tiêu dùng trong và ngoài nước…

Hội chợ dự kiến sẽ thu hút trên 100 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các sản phẩm như: cá tra và sản phẩm chế biến giá trị gia tăng, các sản phẩm phụ trợ phục vụ sản xuất cá tra. Bên cạnh đó, trưng bày triễn lãm một số sản phẩm thủy sản đặc sản, chủ lực của Việt Nam. Ngoài ra, trong khuôn khổ Hội chợ còn có chuỗi các sự kiện quan trọng gồm Hội thảo “Phát triển bền vững nghề nuôi cá tra trong bối cảnh hội nhập” chiều 6/10/2017( Thứ  Sáu); Hội thảo “Phát triển sản phẩm cá tra gắn với thị trường tiêu thụ nội địa” sáng 7/10/2017 (Thứ Bảy). Đặc biệt, Khu ẩm thực, trình diễn chế biến các món ăn từ cá tra với sự tham gia của đầu bếp nổi tiếng để giới thiệu các món ăn chế biến từ sản phẩm cá tra với khách tham quan và người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết về Hội chợ xin liên hệ: Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.37555458, Ext: 18/45

Fax: 024.37540131

Ms. Yến: 0966.843.010

Email: buiyentvsk@gmail.com

PV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!