T2, 06/07/2020 09:58

Hội Nghề cá Việt Nam: Làm việc với Tổng công ty Thủy sản Việt Nam

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thuỷ sản Việt Nam) – Ngày 9/3/2012, tại Thành phố Hồ Chí Minh , Hội Nghề cá Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam (SEAPRODEX) – thành viên của Hội, để tìm hiểu tình hình và bàn việc phối hợp các hoạt động trong thời gian tới.

Sau một năm thực hiện Quyết định hợp nhất 3 Tổng Công ty (Thủy sản Việt Nam, Hải sản Biển Đông, Thủy sản Hạ long), đến nay, Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam đã ổn định bộ máy tổ chức và nhân sự, cùng với các công ty con, công ty liên kết triển khai có hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh và nhiều chương trình dự án trên tất cả các lĩnh vực khai thác, nuôi trồng, chế biến và dịch vụ hậu cần nghề cá.

Đặc biệt đã chỉ đạo Công ty TNHH MTV Dịch vụ khai thác Hải sản Biển Đông triển khai các dịch vụ  trên vùng biển Trường Sa – DK1, tiếp tục đầu tư nâng cấp và mở rộng Trạm dịch vụ hậu cần trên đảo Đá Tây – Trường Sa.

Thay mặt Lãnh đạo Hội, Chủ tịch Nguyễn Việt Thắng hoan nghênh và chúc mừng kết quả mà Tổng Công ty đã đạt được trong thời gian qua; thông báo các hoạt động chuẩn bị tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nghề cá Việt Nam Nhiệm kỳ III (2012-2017) vào 2 ngày 5-6/4/2012 tại Hà Nội; giới thiệu Quỹ Hỗ trợ ngư dân gặp rủi ro trên biển do Bộ NN&PTNT chủ trì và giao cho Hội Nghề cá Việt Nam thực hiện và đề nghị Tổng Công ty tham gia Quỹ với vai trò là doanh nghiệp đầu ngành thủy sản của Bộ NN&PTNT.

Là thành viên của Hội trong nhiều năm, ông Nguyễn Hữu Lộc – Chủ tịch Hội đồng thành viên và ông Trần Tấn Tâm – Tổng Giám đốc – thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty Thủy sản Việt Nam cảm ơn và cam kết sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động của Hội trong thời gian tới, giới thiệu người đại diện Tổng Công ty ứng cử vào BCH TW Hội nhiệm kỳ tới. Nghiên cứu để có sự tham gia đóng góp xứng đáng vào Quỹ Hỗ trợ ngư dân gặp rủi ro trên biển vì sự phát triển bền vững của ngành thủy sản Việt Nam và lợi ích chung của những người làm nghề cá trong cả nước.

Lê Ngọc Phước

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!