T2, 06/07/2020 12:17

Hội Nghề cá Việt Nam: Thống nhất công tác tổ chức VietShrimp 2016

Chưa có đánh giá về bài viết

Sáng nay, tại Bạc Liêu, Ban tổ chức Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành tôm Việt Nam (VietShrimp 2016) đã có buổi làm việc với các Sở, ban ngành tại Bạc Liêu để thống nhất công tác tổ chức. Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam Nguyễn Việt Thắng và Phó Giám đốc Sở NN&PTNT Bạc Liêu Phan Thị Thu Oanh tham dự và chủ trì.

Hội Nghề cá Việt Nam thống nhất công tác tổ chức VietShrimp 2016

Tham dự cuộc họp còn có đại diện UBND TP Bạc Liêu, Công an tỉnh, Sở Công thương, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại, Công ty Điện lực Bạc Liêu, Hội Thủy sản, Ban Quản lý dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp tỉnh; Trung tâm Dịch vụ đô thị tỉnh Bạc Liêu…

Tại cuộc họp, Ban tổ chức đã trình bày tiến độ hoạt động của VietShrimp 2016 đến thời điểm hiện nay. Theo đó, đã có hàng trăm đại biểu trong và ngoài nước đăng ký tham dự, gần 40 diễn giả với 35 bài tham luận cho từng phiên hội thảo (trong đó, có 20 bài của chuyên gia trong nước; 15 bài của chuyên gia quốc tế); trên 120 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự với gần 150 gian hàng  (trong đó có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp quốc tế đến từ các quốc gia như: Singapore, Malaysia, Nam Phi, Mỹ, Bỉ, Thụy Điển…). Cùng đó, VietShrimp 2016  cũng thu hút sự quan tâm của hàng nghìn hộ nông dân (những hộ nuôi tôm) tại Bạc Liêu nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện các đơn vị cũng trao đổi, thống nhất kế hoạch tổ chức VietShrimp 2016; Ban tổ chức cũng mong muốn các bên cùng phối hợp để VietShrimp 2016 thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Phan Thanh Cường

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!