T2, 06/07/2020 09:58

Kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thuỷ sản Việt Nam) – Nhân kỷ niệm 81 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2012), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tạp chí Thủy sản Việt Nam, đơn vị trực thuộc Hội Nghề cá Việt Nam (VINAFIS) đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày thành lập Đoàn.

Ông Võ Văn Trác – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nghề cá Việt Nam, ông Dương Xuân Hùng – Tổng Biên tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã đến dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Huy Hoàn, Bí thư chi Đoàn VINAFIS đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 81 năm, đồng thời động viên đoàn viên thanh niên Hội Nghề cá Việt Nam rèn luyện trở thành những Đoàn viên ưu tú, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. 


 

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Dương Xuân Hùng đã biểu dương những thành tích mà đoàn viên thanh niên đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên thời gian qua, và nhấn mạnh các đoàn viên cần tích cực học tập, trau dồi kinh nghiệm, tham gia, phối hợp hoạt động với các đơn vị trực thuộc khác của Hội Nghề cá Việt Nam.

Thay mặt cho Trung ương Hội Nghề cá, ông Võ Văn Trác cũng ghi nhận những đóng góp của Chi đoàn trong các hoạt động của Hội và nhấn mạnh đoàn thanh niên cần phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được và thúc đẩy phong trào hoạt động ngày càng lớn mạnh.

Nguyên Chi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!