Máy sục khí năng lượng mặt trời thắng giải đổi mới NTTS

Chưa có đánh giá về bài viết

Hai phát minh vừa được trao giải Thách thức đổi mới ngành thủy sản (Aquaculture Innovation Challenge), và được trao cơ hội tham gia thuyết trình tại hội nghị GOAL được tổ chức ở Chennai, Ấn Độ vào cuối năm nay.

WeTech, công ty phát triển thiết bị máy sục khí năng lượng mặt trời (SUPA) vừa được xướng tên năm nay trong lĩnh vực cải tiến các thiết bị NTTS. Nhờ giải thưởng này, WeTech nhận được cơ hội tham gia chương trình tăng tốc của Hatch Blue, với phần thưởng tiền mặt trị giá 100.000 USD.

Thiết bị SUPA làm tăng lượng ôxy hòa tan trong nước và được đánh giá cao bởi có rất nhiều tiềm năng và được nhận định là giải pháp kết hợp tốt nhất cho những tác động xã hội, môi trường và phát triển kinh doanh.

Seable, một hãng sản xuất thiết bị cho ăn tự động tại các trại tôm giống cũng nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD từ Liên minh NTTS toàn cầu (GAA). Cả 2 doanh nghiệp trên sẽ nhận được gói hỗ trợ tài chính để tham gia thuyết trình tại GOAL 2019. Tại đây, họ sẽ có cơ hội giới thiệu về những sáng kiến mới trong NTTS trước đông đảo chuyên gia đầu ngành thủy sản trên toàn thế giới.

Doanh nghiệp phát minh ra SUPA sẽ tham gia chương trình mở rộng 3 tháng vào đợt tới đây của Hatch Blue, và tiếp cận mạng lưới các chuyên gia và nhà đầu tư. Các nhà phát minh SUPA cũng nhận được phần thưởng tiền mặt 50.000 USD để trao cho các tỷ lệ cổ phần nhỏ trong công ty.

Seable, trong khi đó, đã được đánh giá là phương pháp tốt nhất để nuôi tôm bền vững hơn trong giai đoạn đầu tiên, và giúp các trại tôm giống đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Mi Lan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!