Mời cộng tác báo Xuân Canh Tý 2020

Chưa có đánh giá về bài viết

Đón chào Xuân Canh Tý – 2020, Tạp chí Thủy sản Việt Nam sẽ phát hành số báo đặc biệt Chào Xuân với những nội dung phong phú, hấp dẫn, phản ánh các hoạt động và những mục tiêu lớn của ngành năm 2020.

Ấn phẩm Chào Xuân Canh Tý là bức tranh toàn cảnh về ngành thủy sản trong năm 2019 từ những thông tin chuyên ngành quan trọng, sự chia sẻ của các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp, doanh nhân và người nuôi… về những thành công hay các giải pháp thúc đẩy phát triển; các bài phân tích, bình luận toàn cảnh thủy sản Việt Nam năm qua cũng như định hướng phát triển trong năm 2020. Bên cạnh đó là các sự kiện nổi bật trong nước và quốc tế trong ngành, cũng như là cơ hội để chúng tôi tri ân các doanh nghiệp, bà con nông dân, cộng tác viên và bạn đọc đã đồng hành cùng Tạp chí trong suốt thời gian qua. 

Hòa vào không khí đón xuân, Tạp chí Thủy sản Việt Nam số đặc biệt này cũng sẽ mang đến bạn đọc những tin tức, hình ảnh chào đón năm mới trên khắp các vùng miền cả nước và thế giới thông qua các chuyên trang văn hóa, giải trí đặc sắc cùng với những món ăn thú vị, phong tục đón Tết của các dân tộc và những lễ hội truyền thống; các tản văn nhẹ nhàng về quê hương, đất nước.

Để nội dung ấn phẩm thêm phong phú, hấp dẫn, Tạp chí Thủy sản Việt Nam rất mong nhận được sự tham gia cộng tác, viết bài của các nhà báo, doanh nhân, nhà khoa học, nhà quản lý và cộng tác viên khắp mọi miền Tổ quốc. Kính mời các doanh nghiệp, tổ chức quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của đơn vị mình trên số báo đặc biệt này. 

Bài vở cộng tác xin gửi về địa chỉ:

Tạp chí Thủy sản Việt Nam

VP miền Nam: Lầu 2, 116 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

VP miền Bắc: Tầng 3, nhà A7, số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3771 3699/3771 3638 – 0983157494 (Nguyên Chi)

Email: toasoan@thuysanvietnam.com.vn hoặc thuysanvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

Ban Biên Tập – Tạp chí Thủy sản Việt Nam

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ

    Back to top
    error: Content is protected !!