Nhiều cơ quan, doanh nghiệp chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam nhân ngày 21/6

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), sáng nay (21/6), Cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã đến thăm và gửi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam.

Tạp chí Thủy sản Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2008, qua 15 năm hoạt động, Tạp chí ngày càng lớn mạnh. Cùng với 2 ấn phẩm báo in là Tạp chí Thủy sản Việt Nam, Đặc san Con Tôm và trang thông tin điện tử www.thuysanvietnam.com.vn, Tạp chí đã tuyên truyền sâu rộng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phản ánh sâu rộng, toàn diện, kịp thời trên tất cả các lĩnh vực của ngành nông nghiệp đến bạn đọc cả nước.

Ông Trần Đình Luân, Cục trưởng Cục Thủy sản cùng đại diện cơ quan Cục Thủy sản tới thăm và chúc mừng các phóng viên, nhà báo của Tạp chí Thủy sản Việt Nam. Ảnh: Sao Mai

Trong chuyến thăm lần này, ông Trần Đình Luân, Cục trưởng Cục Thủy sản đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, phóng viên Tạp chí Thủy sản nhân “ngày hội” của làng báo. Đồng thời, đánh giá cao kết quả và sự nỗ lực của Tạp chí trong những năm qua, qua đó đã đóng góp chung vào kết quả của ngành. Tổng cục Thủy sản mong thời gian tới Tạp chí sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, là cầu nối quan trọng giữa cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp và bà con nông, ngư dân…

Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Tạp chí. Ảnh: Sao Mai

Cũng trong sáng nay, Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị thành viên cũng đã đến chúc mừng Tạp chí Thủy sản Việt Nam với những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, Hội Nghề cá Việt Nam mong muốn, Tạp chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, khơi dậy niềm tự hào, nâng cao ý thức trách nhiệm xã hội cao quý của người làm báo Việt Nam, tiếp tục đổi mới trong công tác xây dựng Tạp chí ngày càng vững mạnh.

Đại diện Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam khu vực TP Hồ Chí Minh cũng đã tới thăm và trò chuyện với cán bộ, nhân viên Tạp chí sáng ngày 21/6. Ảnh: Anh Thư

Nhân dịp này, nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong ngành thủy sản cũng đã gửi những lẵng hoa và lời chúc mừng đến Tạp chí Thủy sản Việt Nam như Tập đoàn Việt Úc, Công ty TNHH De Heus… Các đơn vị, doanh nghiệp ghi nhận những thay đổi đáng kể về nội dung, hình thức thể hiện trong các ấn phẩm của Tạp chí và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài.

Các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành thủy sản gửi tới Tạp chí những lẵng hoa tươi thắm. Ảnh: Sao Mai

Ông Dương Xuân Hùng, Tổng Biên Tập Tạp chí Thủy sản Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị, doanh nghiệp đã gửi những món quà ý nghĩa tới Tạp chí. Sự quan tâm, những lời chúc mừng, động viên của các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp là động lực để Tạp chí Thủy sản Việt Nam nỗ lực hơn nữa, góp phần vào sự phát triển chung của ngành. Đồng thời, Tạp chí Thủy sản Việt Nam cũng mong muốn, trong thời gian tới, Cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam và các đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Tạp chí phát triển hơn và hy vọng, sự kết nối giữa các bên sẽ ngày càng chặt chẽ và sâu sắc hơn.

Sao Mai

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!