T2, 06/07/2020 09:55

Mời tham dự Hội nghị

Chưa có đánh giá về bài viết

(Thủy sản Việt Nam) – Để triển khai Thông tư 66/2011/TT-BNNPTNT ngày 10/10/2011 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Quy định chi tiết một số điều trong nghị định 08/2011/NĐ-CP ngày 5/2/2010 của Chính phủ về quản lý thức ăn chăn nuôi trong lĩnh vực thức ăn dùng trong…

Để triển khai Thông tư 66/2011/TT-BNNPTNT ngày 10/10/2011 của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Quy định chi tiết một số điều trong nghị định 08/2011/NĐ-CP ngày 5/2/2010 của Chính phủ về quản lý thức ăn chăn nuôi trong lĩnh vực thức ăn dùng trong nuôi trồng thủy sản và đánh giá đúng thực trạng tình hình sản xuất thức ăn thủy sản hiện nay, bàn giải pháp nâng cao chất lượng, giảm giá thành thức ăn cho nuôi trồng thủy sản. Được sự chỉ đạo của Bộ NN&PTNT, Tổng cục Thủy sản, Hội Nghề cá Việt Nam tổ chức Hội nghị bàn giải pháp nâng cao chất lượng, giảm giá thành thức ăn và triển khai Thông tư 66/2011/TT-BNNPTNT trong nuôi trồng thủy sản.   

Hội nghị có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ NN&PTNT, Bộ Công thương, Bộ Tài chính, Bộ Công an, các cục, vụ, viện, các trung tâm, các chi cục thủy sản, các hội, hiệp hội và nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nuôi trồng, chế biến, dịch vụ thủy sản trên toàn quốc.

Thời gian tổ chức: Ngày 6/12/2011

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – Số 133 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Trân trọng cảm ơn! 

 

BAN TỔ CHỨC

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!