THỨ HAI, ngày 3/2/2025

Multimedia

Đáy hàng khơi

Ở vùng cửa biển Định An, Cung Hầu, nơi sông Hậu đổ ra biển, dòng nước quyện đặc phù sa cho cá tôm nhao vào đón lấy chất màu mỡ, đáy hàng khơi đóng hàng chục giàn thành xóm.

  • 5 năm trước
  • Phóng sự ảnh
  • 0

Giống tôm tốt nhờ… tảo

(Thủy sản Việt Nam) – Trong sản xuất và nuôi tôm giống, tảo là thức ăn dinh dưỡng khởi đầu rất quan trọng. Chất lượng tảo sẽ quyết định sự phát triển và sức khỏe của ấu trùng tôm.

  • 5 năm trước
  • Phóng sự ảnh
  • 0

Vạn dặm… bùn

(Thủy sản Việt Nam) – Với những cư dân vùng phá Tam Giang (Thừa Thiên – Huế), nghề dận trìa (ngao) dành cho những người cơ cực nhất, những người không đủ điều kiện để làm nò sáo, chài lưới kiếm con tôm, cá. Nghề dận trìa chỉ cần chiếc thuyền nan giá chừng 1 triệu đồng, ít hơn nữa là chiếc hộp xốp vài chục ngàn đồng để đựng trìa.

  • 5 năm trước
  • Phóng sự ảnh
  • 0

Đáy hàng khơi

Ở vùng cửa biển Định An, Cung Hầu, nơi sông Hậu đổ ra biển, dòng nước quyện đặc phù sa cho cá tôm nhao vào đón lấy chất màu mỡ, đáy hàng khơi đóng hàng chục giàn thành xóm.

  • 5 năm trước
  • Phóng sự ảnh
  • 0

Giống tôm tốt nhờ… tảo

(Thủy sản Việt Nam) – Trong sản xuất và nuôi tôm giống, tảo là thức ăn dinh dưỡng khởi đầu rất quan trọng. Chất lượng tảo sẽ quyết định sự phát triển và sức khỏe của ấu trùng tôm.

  • 5 năm trước
  • Phóng sự ảnh
  • 0

Vạn dặm… bùn

(Thủy sản Việt Nam) – Với những cư dân vùng phá Tam Giang (Thừa Thiên – Huế), nghề dận trìa (ngao) dành cho những người cơ cực nhất, những người không đủ điều kiện để làm nò sáo, chài lưới kiếm con tôm, cá. Nghề dận trìa chỉ cần chiếc thuyền nan giá chừng 1 triệu đồng, ít hơn nữa là chiếc hộp xốp vài chục ngàn đồng để đựng trìa.

  • 5 năm trước
  • Phóng sự ảnh
  • 0
error: Content is protected !!