Mỹ: NaturalShrimp đặt mục tiêu sản xuất 8 tấn tôm mỗi tuần

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Nhà đổi mới công nghệ RAS có trụ sở tại Mỹ, NaturalShrimp chia sẻ việc cải tiến công nghệ xử lý đã được cấp bằng sáng chế sẽ cho phép Công ty sản xuất hơn 8 tấn tôm mỗi tuần tại cơ sở Webster, Iowa.

Theo thông báo mới nhất của NaturalShrimp, việc cải tiến thiết bị mới chủ yếu bao gồm việc thay thế hệ thống lọc sinh học trong bể trước đây bằng công nghệ NaturalShrimp và nâng cấp hệ thống sưởi ấm cho bể chứa lên 40% tại cơ sở.

Các trang trại NaturalShrimp ở San Antonio, Texas và Thành phố Webster, Iowa

Việc cải tiến thêm 60% còn lại sẽ tiếp tục được triển khai, với mục tiêu tăng sản lượng hàng tuần lên 8,1 tấn tôm trong quý II/2023 cùng với việc bắt đầu phát triển trại sản xuất giống tại cơ sở Blairsburg.

Trại sản xuất giống sẽ cho phép Công ty kiểm soát nguồn cung cấp tôm giống, đồng thời giảm chi phí tôm giống cho không chỉ các cơ sở ở Iowa mà còn cho các cơ sở sản xuất khác của NaturalShrimp.

Ông Gerald Easterling, Giám đốc điều hành NaturalShrimp, cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc cải tiến trang thiết bị tại cơ sở sản xuất ở TP Webster và khả năng thích ứng công nghệ. Và khi chúng tôi hoàn thiện việc cải tiến, chúng tôi tự tin rằng sản lượng sẽ tăng”.

NaturalShrimp, Inc. (OTCQB: SHMP), một công ty công nghệ thủy sản Mỹ được giao dịch công khai, đã phát triển công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế để sản xuất tôm tươi ngon mà không sử dụng kháng sinh, men vi sinh hoặc hóa chất độc hại.

Nam Hồng

Theo Thefishsite

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!