Natural Shrimp nghiên cứu sức khỏe cá trong RAS

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Natural Shrimp sẽ bắt tay vào nghiên cứu sức khỏe cá trong hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn (RAS), một động thái báo hiệu nhà sản xuất tôm có thể tham gia vào thị trường cá.

Nghiên cứu ngắn hạn xem xét tác động của công nghệ siêu chống ôxy hóa đối với quá trình ôxy hóa và sức khỏe cá được thực hiện tại Marineholmen RASLab, ở Bergen, Na Uy.

“Trọng tâm của nghiên cứu là sản xuất cá hồi nước ngọt, và nếu chứng minh được là hiệu quả như dữ liệu nghiên cứu trước đã chỉ ra, công nghệ này có thể mở ra cánh cửa cho NaturalShrimp thâm nhập vào các thị trường cá nước ngọt khác nhau”, theo thông cáo báo chí của công ty.

Ông Gerald Easterling, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Natural Shrimp, cho biết: “Nghiên cứu cũng sẽ thử nghiệm các công nghệ tạo ra môi trường chống ôxy hóa làm giảm phản ứng ôxy hóa khử trong mang cá và chống lại sự mẫn cảm của cá đối với tác hại của amoniac. NaturalShrimp đang tài trợ cho nghiên cứu RASLab thông qua quan hệ đối tác phát triển thị trường với Hydrenesis Inc”.

Ông Mark Powell, Giám đốc điều hành của RASLab cho biết: “Các phương pháp tiếp cận công nghệ mới đối với canh tác trên đất liền và công nghệ RAS là rất quan trọng vì ngành công nghiệp này đang phát triển. Công nghệ Hydrenesis có tiềm năng tạo ra một bước đột phá thực sự trong việc quản lý chất lượng nước và sức khỏe cá trong các hệ thống nuôi thương phẩm. RASLab được xây dựng để thực hiện các thử nghiệm và hỗ trợ sự phát triển của những đổi mới công nghệ này. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của dự án này ”.

Linh Nguyễn

Theo Natural Shrimp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!