Neolis, thức ăn đồng hành cùng vụ nuôi tôm thẻ bội thu

Chưa có đánh giá về bài viết

Chi phí thức ăn thường chiếm khoảng 50 – 60% giá thành sản xuất trong nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh. Hiểu rõ tầm quan trọng của thức ăn trong sản xuất và nhu cầu dinh dưỡng từng giai đoạn sinh trưởng của tôm, Ocialis đã cho ra đời dòng sản phẩm Neolis với công thức tối ưu giúp cho tôm thẻ lớn nhanh, khỏe mạnh và đem đến vụ nuôi thành công.

Tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) đang được nuôi rất phổ biến ở Việt Nam do chúng có nhiều đặc tính ưu việt hơn so với tôm sú như sinh trưởng nhanh và có thể nuôi theo mô hình công nghiệp với mật độ cao. Trong nuôi tôm thẻ chân trắng, chi phí thức ăn thường chiếm khoảng 50 – 60% giá thành sản xuất. Thức ăn sử dụng trong quá trình nuôi là yếu tố then chốt ảnh hưởng lớn tới năng suất nuôi, giá thành sản phẩm và hiệu quả kinh tế của vụ nuôi.

Thức ăn chất lượng cao có thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của tôm, giúp tôm tiêu hóa tốt, khỏe mạnh và lớn nhanh. Ngoài ra, thức ăn tốt còn phải có mùi vị hấp dẫn, kích thích tôm bắt mồi, từ đó góp phần hạn chế lượng thức ăn dư thừa trong ao (Đây là một trong những nguyên nhân gây giảm sút chất lượng nước và dịch bệnh trong ao nuôi). Do đó, để có được vụ nuôi thành công, người nuôi cần lựa chọn và sử dụng thức ăn có chất lượng tốt.

 

Vì sao nên sử dụng sản phẩm của Ocialis?

Ocialis có các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển tại nhiều nước như: Pháp, Brazil, Mexico và Việt Nam. Ở đó, các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng, khả năng chuyển hóa và hiệu năng của từng đối tượng chăn nuôi. Ocialis tập trung vào các dưỡng chất hơn là các hợp phần nguyên liệu. Ocialis đã nghiên cứu và thử nghiệm rất kỹ để cho ra đời những dòng sản phẩm thức ăn có thành phần dinh dưỡng cân đối, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng loại tôm nuôi ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau, giúp nâng cao năng suất, gia tăng hiệu quả kinh tế và lợi nhuận.

Sản phẩm Neolis là thức ăn chuyên biệt dành riêng cho tôm thẻ chân trắng nuôi thương phẩm, với đầy đủ các kích cỡ viên và thành phần dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm. Neolis là sản phẩm được nhiều người nuôi tôm thông thái yêu thích và tin dùng.

 

Ưu điểm vượt trội của Neolis

– Tính dẫn dụ cao, mùi vị hấp dẫn, kích thích tôm bắt mồi mạnh, giúp tôm lớn nhanh và tối ưu hóa hệ số tiêu tốn thức ăn.

– Là sản phẩm được bổ sung các chất hỗ trợ giúp cải thiện khả năng tiêu hóa, bảo vệ hệ vi sinh đường ruột, tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên giúp tôm khỏe mạnh và nâng cao tỷ lệ sống cho tôm.

– Giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước nuôi, hạn chế bệnh tật cho tôm, góp phần giảm chi phí và hạ giá thành nuôi.

– Được sản xuất với quy trình công nghệ cao và đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn về chất lượng.

– Không chứa các chất cấm sử dụng theo quy định của Bộ NN&PTNT và đặc biệt là người nuôi có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

 

Thành phần nguyên liệu

Neolis được sản xuất từ bột cá, khô dầu đậu nành, bột mì, dầu cá, các loại vitamin, enzyme, acid amin và khoáng chất…

Thành phần dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng


Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: vn.communication@adm.com

Website: https://ocialis.asia/vi/

Sông La

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top
error: Content is protected !!