T3, 11/04/2023 01:52

Nhiều “ông lớn” tham dự VietShrimp 2023

Chưa có đánh giá về bài viết

(TSVN) – Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam năm 2023 (VietShrimp 2023) diễn ra vào ngày 12 – 14/4 tại TP Cần Thơ. Cũng như ba lần tổ chức trước đó, VietShrimp 2023 vẫn tiếp tục có sự góp mặt của nhiều “ông lớn” ngành thủy sản và trở thành nhà tài trợ kim cương của chương trình. 

RYNAN Technologies Việt Nam JSC

Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị khoa học công nghệ cho ngành nông nghiệp và thủy sản. Sản phẩm giúp tăng tăng lợi nhuận và hiệu quả cao. Sản phẩm dễ sử dụng và bảo trì, tiêu thụ điện năng thấp. Đồng thời rất an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường, được cấp chứng nhận hợp chuẩn CE xuất sang châu Âu.

Skretting Việt Nam

Skretting là tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp giải pháp dinh dưỡng sáng tạo và bền vững cho ngành nuôi trồng thủy sản, với trụ sở đặt tại Stavanger, Na Uy. Tại Việt Nam, Skretting chuyên sản xuất thức ăn thủy sản chất lượng cao với các nhà máy đặt tại tỉnh Long An và cung cấp thức ăn thủy sản cho toàn bộ khu vực Nam Á. Việc kiểm soát nguồn nguyên liệu và chất lượng thức ăn luôn là ưu tiên hàng đầu của Skretting nhờ vào việc tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn như ISO 9001, GlobalGAP, BAP, và Nutrace®. 

Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long

Tập đoàn Thăng Long là một trong những tập đoàn hàng đầu sản xuất và cung cấp thức ăn thủy sản tại Việt Nam hiện nay. Trong những năm gần đây, Tập đoàn đã không ngừng đầu tư nghiên cứu mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh mới trong lĩnh vực thủy sản như: chế phẩm sinh học, sản xuất tôm, cá giống, chế biến và xuất khẩu. Ngoài thị trường tiêu thụ nội địa sản phẩm, chúng tôi còn xuất khẩu đến nhiều quốc gia như: Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Sri Lanka, Philippines, Indonesia… Phấn đấu vì sự thành công của người nuôi đó là mục tiêu Tập đoàn chúng tôi luôn hướng tới và là trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh. Sánh bước cùng Thăng Long – Vụ mùa sẽ thành công.

Tập đoàn Việt Úc

Trải qua hành trình hơn 20 năm, Việt Úc là tập đoàn hàng đầu ngành tôm nói riêng và ngành thủy sản Việt Nam nói chung với cơ sở vật chất hùng hậu: 3 Trung tâm di truyền và chọn giống tôm bố mẹ; 9 Khu phức hợp sản xuất tôm giống công nghệ cao; 3 Khu phức hợp nuôi và sản xuất tôm thương phẩm công nghệ cao; 1 Liên doanh nhà máy chế biến thức ăn; 1 Nhà máy chế biến thủy sản; 1 Khu sản xuất cá tra giống. Để hiện thực hóa sứ mệnh Vì người Việt – Nâng tầm tôm Việt cũng như Chinh phục thị trường thế giới, Việt Úc thực thi triệt để hai định hướng chiến lược là: Khép kín chuỗi giá trị ngành và Vì một ngành tôm Việt Nam công nghệ cao bền vững.

Công ty Lallemand Animal Nutrition

Là đơn vị phát triển, sản xuất và kinh doanh trong ngành dinh dưỡng vật nuôi từ cuối thập niên 1980. Lallemand cam kết tối ưu sinh trưởng và sức khỏe vật nuôi bằng những giải pháp vi sinh tự nhiên, chuyên biệt và dịch vụ tư vấn hiệu quả tại ao nuôi. Từ năm 2020, Lallemand Animal Nutrition trực tiếp kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Lallemand Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và ổn định từ Tập đoàn Lallemand.

Công ty TNHH Thần Vương

Thần Vương đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất, Thần Vương luôn được đánh giá cao và tin tưởng bởi Quý đối tác, nhà phân phối và khách hàng nuôi tôm trên toàn quốc. Nhà máy Thần Vương được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín đạt chứng nhận GMP-WHO, GLP, GSP. Với đội ngũ vững mạnh và chuyên nghiệp từ nghiên cứu, sản xuất đến kỹ thuật, dịch vụ… Thần Vương có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và đổi mới của thị trường.

De Heus Việt Nam

De Heus Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Hoàng gia De Heus, gia nhập thị trường thức ăn chăn nuôi Việt Nam từ năm 2008. Đến nay, De Heus đã trở thành một thương hiệu quen thuộc với người chăn nuôi trên toàn quốc ở tất cả các dòng sản phẩm cho gia súc, gia cầm, động vật nhai lại và thủy sản với 3 thương hiệu De Heus, Windmill và Koudijs. Cuối năm 2021, De Heus thành công mua lại mảng thức ăn chăn nuôi MNS Feed với hai thương hiệu Proconco và Anco, vươn lên trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam trên thị trường độc lập, với tổng quy mô hơn 20 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, 1 nhà máy Premix và hệ thống kho trung chuyển trên khắp cả nước.

Vinhthinh Biostadt

Vinhthinh Biostadt là công ty liên doanh nước ngoài với gần 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất và phân phối: Các chế phẩm sinh học, thuốc, hóa chất cải tạo môi trường cho ngành nuôi trồng thủy sản; Giống tôm thẻ chất lượng cao; Thức ăn ương vèo; Thuốc bảo vệ thực vật và phân bón nông nghiệp. Chiến lược của Vinhthinh Biostadt là cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thế giới đi cùng giải pháp và dịch vụ kỹ thuật hiệu quả, phù hợp với điều kiện Việt Nam để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình “Chuỗi cung ứng giá trị Vinhthinh Biostadt – Hướng đến phát triển bền vững”. 

Tập đoàn Minh Phú

Minh Phú được biết đến là một trong những tập đoàn thủy sản hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Minh Phú hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Minh Phú là doanh nghiệp thủy sản sở hữu rất nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như: ASC, BAP, GLOBAL GAP, EU ORGANIC, CANADA ORGANIC, BRC, IFS, ISO 14000, ISO 22000, BSCI, WRC, HALAL. Lợi thế đó đã giúp công ty chú trọng đầu tư công nghệ, mở rộng hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị phần cũng như thương hiệu trên thị trường nội địa và quốc tế.

Lê Loan

(Tổng hợp)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
error: Content is protected !!